Hướng dẫn chỉnh ảnh BIẾN ĐỔI GIỚi TÍNH, NAM ra NỮ & ngược lại bằng ứng dụng FaceAppHướng dẫn chỉnh ảnh BIẾN ĐỔI GIỚi TÍNH nam thành nữ, nữ thành nam bằng ứng dụng FaceApp CỰC VUI, THÚ VỊ, BUỒN CƯỜI

Mã giảm giá Shopee:
Mã giảm giá Lazada
Mã giảm giá Sendo

Vay tiền 0% lãi suất, ưu đãi mùa Corona

Dạo gần đây cư dân mạng lại được dịp dậy sóng với một ứng dụng tưởng mới mà cũ – FaceApp. Với hastag #FaceApp bạn sẽ nhận được 1,1m bài viết trên Instagram. Tại sao ứng dụng này bỗng nhiên quay lại và được chào đón nhiều đến vậy?

Theo nhà phát hành, ứng dụng này sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra các phiên bản khuôn mặt khác của người sử dụng thậm chí là thay đổi giới tính.

FaceApp, được phát triển ở St Petersburg, Nga, đã và đang tạo nên làn sóng trên các phương tiện truyền thông xã hội với các chức năng cho phép người dùng thấy họ sẽ trông thế nào khi già hơn, trẻ hơn, với màu tóc hoặc giới tính khác.

Nếu nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn chứa đầy ảnh già hơn, trẻ hơn hay những hình ảnh hoán đổi giới tính giới tính của bạn bè – hãy bình tĩnh, đó chỉ là FaceApp. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí phổ biến lâu năm có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn chỉ bằng cách nhấn một nút.

Cập nhật: FaceApp hiện đã được cập nhật để thêm vào các bộ lọc bổ sung, nhưng bạn sẽ cần trả tiền cho mỗi bộ lọc với chế độ Pro. Đọc để tìm hiểu tất cả về FaceApp và những tính năng mới đã được đưa vào.

FaceApp có thể tạo ra một số hình ảnh thực tế về bản thân, bạn bè và gia đình của bạn bằng cách thay đổi giới tính của họ, tăng nụ cười hoặc lão hóa / giảm lão hóa.

Điều hay nhất là nó miễn phí, mặc dù một số tính năng bị khóa phải trả tiền khiến bạn không thể làm mọi thứ mình muốn với FaceApp. Cũng có những lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư về việc thu thập dữ liệu của ứng dụng, vì vậy hãy đọc xem liệu FaceApp có an toàn để sử dụng hay không.

Nhưng nếu bạn háo hức chơi đùa với ảnh của chính mình hoặc bạn bè, hãy đọc phần bên dưới để biết cách tải xuống và cách sử dụng FaceApp.

TẢI FACEAPP NHƯ THẾ NÀO?
Bạn sẽ có thể tìm thấy FaceApp trên cả Android và iOS – bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Apple App Store hoặc Google Play Store ngay bây giờ.

Tải nó về giống như bất kỳ ứng dụng khác. Bạn có thể cần nhập mật khẩu hoặc đăng ký dấu vân tay của mình để tải xuống ứng dụng.

CÁCH SỬ DỤNG FACEAPP
Giao diện của FaceApp rất dễ sử dụng và sẽ cho phép bạn chỉnh sửa cả ảnh selfie mới được chụp trong máy ảnh của ứng dụng hoặc ảnh cũ hơn đã có trên điện thoại.

Thật dễ dàng để thực hiện từ màn hình chính của FaceApps. Bạn có thể chọn ảnh bằng cách nhấn ‘All photos’’ dọc phía dưới màn hình hoặc đặt khuôn mặt của bạn lên để chụp ảnh với máy ảnh của ứng dụng.

CÁCH CHIA SẺ ẢNH TRÊN FACEAPP
Khi bạn đã tạo ra kiệt tác của mình, các biểu tượng chia sẻ sẽ xuất hiện dưới hình ảnh. Mũi tên hướng xuống ở phía dưới sẽ cho phép tải xuống hình ảnh trong khi cũng có các tùy chọn để đăng lên Instagram, Facebook và Twitter.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để chia sẻ trên các ứng dụng khác như WhatsApp và nền tảng nhắn tin.

BẠN PHẢI TRẢ TIỀN CHO CÁI GÌ?
Luôn có một tùy chọn trả phí cho FaceApp, nhưng ban đầu nó không cung cấp nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí của ứng dụng. Ứng dụng đã được cập nhật lên FaceApp 3.4 với nhiều bộ lọc kiểu dáng và vẻ đẹp hơn, nhưng sẽ phải trả tiền để truy cập chúng.

Các bộ lọc mới sẽ cho phép làm mịn tông màu da, tạo mái tóc trên khuôn mặt hoặc thậm chí mang lại một vẻ ngoài ấn tượng hơn.

Giá cho các tính năng mới có giá $20 (khoảng £15) khi ban đầu phiên bản pro của ứng dụng được liệt kê ở mức £3,99 / $3,99. Việc nâng cấp cũng sẽ loại bỏ quảng cáo và cho phép loại bỏ các hình mờ từ phía dưới hình ảnh, nhưng vẫn còn đắt cho chức năng đó.

Để trả tiền, vào phần Settings của ứng dụng và nhấn nút mua. Sau đó, ứng dụng sẽ chuyển hướng đến Cửa hàng Google Play hoặc App Store để giúp bạn hoàn tất việc mua hàng.

NÓ CÓ AN TOÀN KHÔNG?
Kể từ khi công cụ chỉnh sửa khuôn mặt trở nên lan truyền, một số người đã đặt ra mối lo ngại về các điều khoản và điều kiện của nó.

Họ cho rằng công ty có cách tiếp cận thờ ơ đối với dữ liệu của người dùng – nhưng FaceApp cho biết trong một tuyên bố, hầu hết các hình ảnh đã bị xóa khỏi máy chủ của họ trong vòng 48 giờ sau khi được tải lên.

Công ty cũng cho biết họ chỉ từng tải lên những bức ảnh mà người dùng đã chọn để chỉnh sửa chứ không phải hình ảnh bổ sung.

Cám ơn bạn đã xem video, nếu thấy hay thì hãy ĐĂNG KÝ THEO DÕI và CHIA SẺ cho bạn bè nhé
Web:
Đăng ký kênh:
FB:
Group:

#ChangeYourGender #ChuyenDoiGioiTinh

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

4 thoughts on “Hướng dẫn chỉnh ảnh BIẾN ĐỔI GIỚi TÍNH, NAM ra NỮ & ngược lại bằng ứng dụng FaceApp

  1. TimGiaNgon.com - Chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống, ẩm thực, du lịch, mã giảm giá Lazada, Tiki, Shopee says:

    Hướng dẫn chỉnh ảnh BIẾN ĐỔI GIỚi TÍNH nam thành nữ, nữ thành nam bằng ứng dụng FaceApp CỰC VUI, THÚ VỊ, BUỒN CƯỜI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *