Hướng dẫn cài đặt Driver máy in laser Fuji Xerox P225 db trên Windows 7 64bitHướng dẫn cài đặt Driver máy in laser Fuji Xerox P225 db trên Windows 7 64bit
Link tải driver:
Máy in laser Fuji Xerox P225 db
Tiếp tục phát huy những thế mạnh mà các dòng máy in văn phòng của Fuji đã đạt được, máy in laser Fuji Xerox P225 db AP ra đời mang đến những cải tiến mới . Sản phẩm đáp ứng rất tốt nhu cầu in ấn các văn bản thông thường.

Những tính năng nổi bật của máy in laser Fuji Xerox P225 db AP
Thiết kế gọn gàng, tinh tế
Hiệu suất in ấn vượt trội
Độ bền cao
Sử dụng đơn giản
Thiết kế gọn gàng, tinh tế
Máy in laser Fuji Xerox P225 db AP sở hữu một thiết kế đơn giản với sắc trắng là chủ đạo. Kích thước nhỏ nhắn nên máy có thể đặt ở bất cứ đâu trong văn phòng mà không chiếm quá nhiều diện tích, di chuyển cũng rất thuận tiện, dễ dàng. Màu sắc trang nhã nên chiếc máy in này phù hợp với nhiều loại hình không gian khác nhau đặc biệt là lối kiến trúc trẻ trung, hiện đại.

Hiệu suất in ấn vượt trội
Không đa năng như một số dòng máy in trên thị trường hiện nay, máy in laser Fuji Xerox P225 db AP chỉ cung cấp duy nhất một chức năng là in ấn. Cũng nhờ đặc điểm này mà các chi tiết thông số kỹ thuật đều tập trung gia tăng công suất và chất lượng in. Bởi thế chiếc máy in laser này có thể đáp ứng việc in ấn tối đa lên tới 10.000 bản/ tháng. Bản in luôn đảm bảo đẹp, sắc nét với độ phân giải 2400 x 600 dpi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với tính năng này dòng máy đặc biệt phù hợp để in văn bản, tài liệu thông thường trong doanh nghiệp, tổ chức.

Độ bền cao
Được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp, có khả năng chống chịu tốt với các tác nhân từ môi trường nên máy in laser Fuji Xerox P225 db đảm bảo khả năng sử dụng trong thời gian dài. Chế độ điều chỉnh lượng mực theo các trang vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả vừa góp phần tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Độ bền và khả năng hoạt động bền bỉ giúp công việc của người sử dụng được thực hiện liền mạch, liên tục.

Sử dụng đơn giản
Việc chỉ chú trọng chuyên biệt vào một chức năng giúp cho việc thao tác trên máy in laser Fuji Xerox P225 db đơn giản hơn nhiều so với các dòng máy khác. Các nút bấm cỡ lớn được thiết kế ở vị trí dễ quan sát và đều có chú thích bằng chữ nên rất thuận tiện khi sử dụng. Chỉ tích hợp một cổng kết nối USB 2.0, máy kết nối được với các máy tính nên rất dễ sử dụng cho những người không quá am hiểu về công nghệ Internet.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/cong-nghe

Author: admin

3 thoughts on “Hướng dẫn cài đặt Driver máy in laser Fuji Xerox P225 db trên Windows 7 64bit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *