Hướng dẫn sử dụng Word cho người mới bắt đầu | Tự Học Đồ HoạHướng dẫn sử dụng word cho người mới bắt đầu – là video hướng dẫn học microsof word. Trong video này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những kiến thức cơ bản nhất về word. Những kiến thức chính được nêu ra bao gồm: Hướng dẫn tạo các thẻ style. Hướng dẫn cách sử dụng đánh số trang trong word. Hướng dẫn tạo mục lục trong word; hướng dẫn tạo phụ lục hình ảnh trong word. Ngoài ra những kiến thức khác được đề cập đến như, căn lề, tư duy sử dụng phần mềm…..
Việc hướng dẫn sử dụng word cho người mới bắt đầu của Tự học Đồ hoạ xuất phát từ nhu cầu thực tế. Các bạn học viên thực sự yếu kém trong việc sử dụng tin học văn phòng. Tư duy sai lệch cũng là một trong những vấn đề quan trọng. Cùng một vấn đề, tự học đồ hoạ đưa ra giải pháp khác hoàn toàn so với tư duy truyền thống.
#huong_dan_word #office
Hướng dẫn sử dụng illustrator :
—–
Hướng dẫn sử dụng photoshop:
—–
Hướng dẫn sử dụng CorelDraw:
—–
Hướng dẫn sử dụng indesign:
—–
fanpage Tu hoc do hoa:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/cong-nghe

Author: admin

9 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng Word cho người mới bắt đầu | Tự Học Đồ Hoạ

  1. Chữ quá nhỏ khi hướng dẫn trọn muc phải lôi ra màn hình r kích chữ to nên thì nguoi hoc mới hiểu biết đc cảm ơn

  2. mình xem kenh này luôn xem hết quảng cáo. đơn giản gi các bạn làm clip dể hiểu dể nghe và nói chuyện rõ nhưng các bạn làm clip ngắn lại úp mỡi ngày. giờ cố định để các bạn nào có nhu cầu học học tạp thuộc và nhớ kỷ năng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *