Hướng dẫn tạo usb cài win, usb boot, kinh nghiệm phần mềmHướng dẫn tạo usb cài win, usb boot
Dạy phần mềm.
ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA LAPTOP CHUYÊN SÂU BAO NGHỀ.
1. Giới Thiệu:
– Với nhu cầu học sửa chữa laptop căn bản đang rất hot hiện nay, Trung tâm Chăm sóc laptop xây dựng chương trình đào tạo kỹ thuật viên laptop cơ bản với nền tảng vững chắc giúp các bạn “học là sẽ làm được”.
– Với đội ngũ đào tạo kĩ thuật với trình độ cao và hơn 13 năm kinh nghiệm. Chăm sóc laptop sẽ giúp bạn ” tất tần tật ” mọi thứ để trở thành một kĩ thuật viên chuyên nghiệp nhất.
– Đến với trung tâm Chăm sóc laptop kĩ thuật viên sẽ được thực hành trên main xác, và linh kiện laptop mới nhất. Với tiêu chí học tới đâu hiểu sâu tới đó.
2. Mục tiêu đào tạo:
Với nhu cầu phát triển của ngành công nghệ điện tử và hội nhập phát triển đát nuớc trung tâm Chamsoclaptop.vn là nơi có chat lượng đào tạo uy tín giúp cho học viên có đày đủ kiến thức năng lực chuyên môn hơn để trở thành thợ sửa chữa hàng đầu trong nghành.
Trung tâm không ngừng phát triển trang bị cơ sở vật chất, tăng cường đội ngũ giảng viên chất lượng cao để đào tạo những học viên có tay nghề và chất lượng tốt nhất.
Đến với trung tâm đào tạo kỹ thuật cao học viên sẽ được thực hành trên main xác, linh kiện laptop sống mới nhất voi tiêu chí học tới đâu hiểu sâu tới đó, cầm tay chỉ việc học được mới thôi.
– Với một mục tiêu duy nhất là đào tạo bạn trở thành một kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Khi học xong có thể mở cửa hàng hoặc vào làm ở các trung tâm lớn, với tay nghề và trình độ cao.
Ưu đãi đặc biệt:
– Trung tâm chăm sóc laptop có chương trình học thử 7 ngày “miễn phí” để có thế tiếp xúc môi trường kĩ thuật và làm việc tại trung tâm.
– Hoàn lại học phí nếu học viên được nhận lại làm việc tại trung tâm Chamsoclaptop.vn.
-Hỗ trợ trọn đời.
-Học lại hoàn toàn miễn phí
3.Thế mạnh:
Hơn 13 năm hoạt động trong ngành chamsoclaptop đã đào tạo hàng trăm chuyên viên, kỹ thuật viên xuất sắc và gặt hái nhiều thành công khắp cả nước. Trung tâm luôn tự hào đã góp phần đào tạo những tài năng xuất sắc trung thực và đức độ để phục vụ cho ngành điện tử và công nghề đang phát triển không ngừng tại việt nam.
Với những gì đã và đang có tại trung tâm. Chúng tôi tin rằng trung tâm là sự lựa chọn số 1 trong việc học và sửa chữa laptop.
Nếu các bạn co nhu cầu trở thanh kỹ thuật viên chuyên nghiệp với tay nghề cao hãy đến ngay Trung tâm đào tạo Chamsoclaptop.vn và tham gia đăng ký khóa học thử hoàn toàn miễn phí và trải nghiệm môi trường làm việc và giáo trình tại trung tâm.
Đào tạo hôm nay thành công ngày mai.
Đừng trì hoãn thành công cùng tôi, bởi đối thủ của bạn không làm thế.
Gọi ngay 0932 121 464 để đăng ký.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/cong-nghe

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *