Hướng dẫn tháo pin cell laptop|lấy cell độ chế, làm sạc dự phòng|How to open laptop batterycách tháo vỏ nhựa thanh pin cell laptop, kiểm tra cell hư, thay cell và lấy cell độ chế
AE ở xa, cần mua linh kiện đtử thì ib trên fb cho tôi nhé

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/cong-nghe

Author: admin

30 thoughts on “Hướng dẫn tháo pin cell laptop|lấy cell độ chế, làm sạc dự phòng|How to open laptop battery

  1. chào anh, tôi có pin 4 cell khi sạc nó đẩy lên hết nhưng nó chỉ đầy pin có 73% kg vào nữa vậy nó chay pin hay hư mạch mong a cho biết hoặc a có thể cho địa chỉ liên hệ sữa chữa , xin cám ơn.

  2. mình có quả pin dự phòng mà pin full cắm sạc cho máy điện thoại.chỉ 2 phút là pin hết về .nhưng cắm sạc vào cho quả pin dự phòng là pin dự phòng lại full pin .( cắm có 30 giây ) là sao hả bạn

  3. Bác giải thích dùm em cái lỗi này với, em dùng máy dell 15r n5110, pin chỉ dùng được 1 phút duy nhất, em sạc pin đầy sau đó tháo vỏ pin và kiểm tra như bác điện áp vẫn bình thường, em lại lắp pin vào máy dùng xả hết pin, tháo pin ra đo như bác điện áp vẫn đầy đủ như bình thường, nhưng máy không bật được khi dùng pin (vì đã xả hết pin, nếu mà xả hết pin thì làm gì còn điện áp, nhưng đây vẫn còn đầy đủ điện áp, không bị sụt áp).

  4. dùng cell của sạc dự phòng thay cho cell laptop dc không anh? với điện thế tương đương, dung lượng pin lớn hơn chẳng hạn?

  5. anh có vỏ còn dùng được của pin laptop như a làm đó không,e muốn mua về để lắp cell vào,pin laptop của e bị mất r

  6. Mình thay cell nhưng ko reset được rom của mạch bảo vệ nên laptop không nhận, bạn có thể chỉ mình được không?

  7. bài viết của bạn rất hửu ích.những mà bạn làm sao mình biết được mạch pin bị hư chứ.với lại bạn lên chỉ luôn cho ae cách đo thang đồng hồ vom cho ae dễ hiểu hơn.dùng máy sấy tóc nhiệt độ sưởi cái pin là bao nhiêu.nhiệt đọ cao quá bao nhiêu là bị nổ à bạn.cám ơn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *