Hướng Dẫn Thay Sửa Nút Nguồn iPhone 5 | Phát Thành MobileTheo thống kê thì hiện tượng hư nút nguồn iPhone xảy ra khá phổ biến, tất nhiên bộ phận nào được sử dụng nhiều nhất thì bộ phận đó khó tránh khỏi hiện tượng hư hỏng sớm hơn các bộ phận khác.
Nút nguồn iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c tuy dễ hỏng nhưng lại dễ thay thế, và điều quan trọng là linh kiện chính hãng và thời gian sửa chữa luôn ủng hộ người tiêu dùng iPhone.

Quy trình xử lý thay nút nguồn iPhone bao gồm các bước:

Đầu tiên tất cả các linh kiện quan trọng như màn hình cảm ứng, pin, main… sẽ được tháo ra trước khi bạn có thể thay thế dây nút nguồn.

Sau đó dây nút nguồn iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c sẽ được thay mới để khắc phục tình trạng dây nút nguồn cũ bị hư hỏng.

Lưu ý khi chọn dây nút nguồn: “Nếu dây nút nguồn iPhone có xuất xứ chính hãng sẽ bền hơn và tạo cảm giác sử dụng không khác so với máy mới 100% và đảm bảo thời gian sử dụng lâu bền hơn”

Ngoài ra, nếu tình trạng nút nguồn iPhone 4, iPhone 5 hiện tại không gặp hư hỏng nặng, Phát Thành Mobile sẽ tìm cách khắc phục và phục hồi tốt nhất để giảm chi phí tối đa trong việc sửa chữa điện thoại iPhone 5.

Mọi thắc mắc của bạn về sửa chữa điện thoại iPhone 5 nếu cần tư vấn, các kỹ thuật viên Phát Thành hân hạnh đươc giải đáp.

Chỉ với 30 phút làm việc với trình độ chẩn đoán và sửa chữa tốt nhất. Việc thay nút nguồn iphone 5 bị liệt, bấm không ăn tại Phát Thành Mobile chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu có bất kỳ loại pan bệnh nào liên quan đến iPhone 5 nhé!

PHÁT THÀNH mobile — Linh kiện và Sửa chữa điện thoại uy tín.

Chi Nhánh 1: 151 Nguyễn Văn Đậu P.5 Bình Thạnh — Tphcm

Chi Nhánh 2: 156 Huỳnh Văn Bánh P.11 Phú Nhuận — Tphcm

Website:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/cong-nghe

Author: admin

23 thoughts on “Hướng Dẫn Thay Sửa Nút Nguồn iPhone 5 | Phát Thành Mobile

  1. a oi dt e bi rot nước?…. e con gai mà có tật phá chế? nên e thao banh cai iphone luon r giờ k lắp lai r và k lên nguồn..

    như vậy còn cứu đk k a

  2. Ad cho em hỏi! Cái đt 5s của e lúc mà ở màn hình khoá thì có thể quét đc phím tắt,nhưng vào menu và ứng dụng trong thì không quét đc nữa là lỗi do cái gì ạ

  3. Phát Thành Mobile tưởng thế nào? thay cái màn hình hết 1300K kiểm tra kỹ xong quên xem cái cơ bản nhất đó là có đủ ốc hay không thì về nhà đã là quá muộn! Không có hai con ốc đít! Về dùng được 3 ngày thì nút Home đi luôn phải dùng cái trợ năng giống như con Iphone bị tật muốn điên. Thua luôn! Video Demo thì không thể hiện sự chuyên nghiệp dùng nhíp và móng tay để mở thay vì dùng hit và đồ chuyên dụng!!! Tay thì ra đầy mồ hôi, bó tay Phát Thành!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *