Hướng Về Miền Trung _ Hà Còi Cần Lời Khuyên► Địa chỉ quán ok con dê: Địa chỉ số 03 TT1A Đường Bằng Liệt KDT Tây Nam Linh Đàm -Hoàng Mai- Hà Nội
► SĐT đặt bàn: 0987133399
► Đăng ký kênh YouTube:
► Theo Dõi Fanpage:
► FB Hà Còi:
========================

#okconde
#hacoi
#hnp
#phui
#food

========================
✪ Copyright © #okconde

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

42 thoughts on “Hướng Về Miền Trung _ Hà Còi Cần Lời Khuyên

 1. Hà đừng có nghe mấy thằng khùng nó nói… không cần phải trả lời làm gì cho mất thời gian…
  Nên dùng tài khoảng mới hoàn toàn làm từ thiện… không nên dùng tài khoản Hà đã dùng cho doanh nghiệp… để sau này tiện cho việc làm thuế và có thể công khai tài khoản này cho mọi người đã đóng góp.
  Theo mình nghĩ thì đầy là những thứ rất cần thiết cho người dân trong vùng lũ: Nước Sạch, Lương Khô (mì gói), thuốc (trị tiêu chảy, cảm sốt), chăng mềnh (chóng lạnh)…

 2. Tam cua HA COI rat tot thi cu lam theo kha nang cua minh, dung lo nghi qua nhieu, o doi co nguoi THUONG nguoi GHET. Toi tin tuong va ung ho anh.

 3. Theo giỏi kênh a hà từ lâu, nếu a vào miền trung a ghé thôn thượng xá, xã hải thượng, huyện hải lăng, tỉnh quảng trị nhé. Đây là nơi e sinh ra và sinh sống vừa qua chịu thiệt hại nặng nề do hai đợt lũ và ngay bây giờ nc lũ lại lên lần thứ 3. Mọi người dân ở đây mất hết, mong a hà giúp đở.

 4. Theo mình nghĩ thì Hà và các bạn nên liên lạc những tổ chức tin tưởng đang làm từ thiện phát lương thực cho bà con miền Trung, góp những gì các bạn muốn vào để họ phân phát cho những người cần thiết và chưa nhận được giúp đỡ… và những tổ chức này có đầy đủ nhân lực và phương tiện để phân phát cho người cần sự trợ giúp.

 5. Kênh bé kênh to ji ko quan trọng..nhưng cái quan trọng là bạn có tấm lòng và làm dc những việc như vậy là rất quý rồi Hà ơi..!

 6. Tôi thích ông bạn rồi đó miền trung hôm nay mưa gió lại nước lại dâng khổ rồi bạn Hà ơi, Quảng Bình lũ lụt

 7. Mình nghĩ lương khô, sữa đặc, thuốc ( thuốc cảm, thuốc trị tiêu chảy, dầu gió, kem trị nẻ da, băng cá nhân, thuốc sát trùng), nước sạch, xúc xích, đồ hộp là những thứ tiện dụng và cần nhất lúc này.
  Tỏi rất tốt để tăng sức đề kháng.

  Mì gói khó ăn và thiếu chất nếu ăn lâu dài. Gạo khó nấu lúc đang mưa bão, nếu bạn hỗ trợ đợt sau sẽ hợp lý hơn.

  Đèn pin và pin có thể đặt sỉ tại điểm đến.

 8. Mong e giữ gìn sức khỏe để còn làm việc nhân đức cứu đời đừng phiền lòng với những bình luận thiếu thiên trí

 9. A rất quý và nể e.theo a e và mọi người cứ đi mình có ít thì ủng hộ đồng bào ít đó là tấm lòng của mình giúp đỡ mọi người lúc khó khăn.còn kêu gọi mọi người a thấy phức tạp lắm.mỗi người một ý ko làm vừa lòng hết đc

 10. Em nghĩ anh không nên mua thuốc a nhé, chỉ nên thực phẩm và nước uống, thuốc thang rất nhạy cảm người ta ít dùng

 11. Thực ra là nhiều người chỉ có vài trăm nghìn muốn giúp đồng bào nhưng họ lại không có điều kiện kinh phí để đi vào trong đó. Do vậy Hà hãy làm cầu nối để mọi người cùng chung tay em ạ…

 12. Hay lắm bạn nếu có thể giúp đỡ người bị lũ lụt. Tùy theo sức của mình chúc bạn nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình bạn

 13. Mua từ nơi xuất phát,đừng vào vùng lũ xin nước uống em ơi! Nếu làm em phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

 14. Rất khó, nếu việc này em có thêm tài liệu về hậu quả bão lũ.Và kênh Youtube đã được nhiều mạnh thường quân chung tay thì mới có kết quả tốt em ạ.

 15. Nói thật là mọi người không có kinh nghiệm trong việc này thì đừng làm. Tốt nhất là giao cho nhóm hoặc tổ chức nào đó có uy tín, vừa chuyện nghiệp lại hiệu quả. Kéo cả nhóm vào cũng chả giải quyết được gì mà lại loằng ngoằng lắm thứ rồi sự cố lọ sự cố kia do chưa có kinh nghiệm. Hãy làm tốt việc của mình đi thì hơn

 16. Em nên kết hợp những kênh lớn , như Phạm Dũng, hoặc những kênh Gái Bản, Nguyễn Tất Thắng ,Hải Sa Pa TV….Anh tin mọi việc sẽ thành.

 17. Ý tưởng và tâm đức của em là rất trân trọng.Xong em nên cẩn trọng trong mọi việc làm và lời lẽ.Chúng tôi luôn bên cạnh em,và mọi anh em Youtube .Hải,Dũng ,Duy… Nhưng việc gì cũng có điều ông tiếng ve của những người …? Chỉ biết chúc các em làm tốt mọi việc nên làm và sức khỏe, bình an nhé.Nếu tham gia đúng thì tiếp thu em nhé.Mọi việc thiện nguyện xuất phát từ tâm em ạ.

 18. Theo mình Hà nên tổ chức các bạn đến UBMTTQ thì hay hơn phía trước còn nhiều việc lớn đang đợi Hà đấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *