InnEdu cùng Mondelez Kinh Đô – Trường Tiểu Học Bình Nhâm, tỉnh Bình DươngNGÀY HỘI XANH – GREEN DAY!!! “Một đứa trẻ chỉ có thể thành công khi chúng được thử, được thất bại và được đứng lên từ thất bại đó”!!!

🎉 Nằm trong chuỗi những hoạt động “JOY SCHOOLS” – VUI ĐẾN TRƯỜNG của Tập đoàn Mondelez Kinh Đô Việt Nam. Chương trình NGÀY HỘI XANH – GREEN DAY là một sân chơi hấp dẫn, bổ ích nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, đặc biệt là về phân loại và tái chế rác thải nhựa thông qua các trò chơi STEAM, qua đó học thêm được những kiến thức về khoa học, nghệ thuật,… biết áp dụng bài học trường lớp vào cuộc sống.

🌟🌟 Ngày 22/11/2019 vừa qua, Tập đoàn Mondelez Kinh Đô Việt Nam phối hợp cùng InnEdu STEAM tổ chức thành công chương trình NGÀY HỘI XANH – GREEN DAY tại Trường Tiểu học An Phú và Trường Tiểu học Bình Nhâm. Chương trình đã thu hút gần 4000 học sinh, giáo viên và nhiều khách mời, qua đó tạo nên một không khí sôi động, hấp dẫn.

🎁🎁🎁 Với sự đầu tư kỹ càng về hình ảnh, âm thanh,… lễ khai mạc của chương trình đã truyền tải được những thông điệp về môi trường và về ý thức, công dụng của chất thải nhựa. Ngoài ra, nhiều hoạt động thú vị như Trải nghiệm Tái chế rác thải nhựa, Chế tạo mô hình trò chơi khoa học từ nhựa, Xem film về môi trường, Thi đấu Robot đá bóng,… đã giúp cho các em học sinh tiếp cận nhiều hơn với những kiến thức, thay đổi tư duy và rèn luyện cho các em tinh thần bảo vệ môi trường vì cộng đồng. Ngoài ra, BTC chương trình còn trao tặng nhiều phần quà, các suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt và có những nỗ lực đáng khen trong học tập.

🤩 Hình như hành trình của NGÀY HỘI XANH vẫn chưa dừng lại, cùng InnEdu chờ đón xem điều gì sẽ diễn ra tiếp theo nhé!!!
📩 Truy cập trang web www.innedu.org để tìm hiểu thêm về các chương trình trải nghiệm của InnEdu nhé. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nếu bạn muốn tổ chức cho đơn vị của mình các chương trình trải nghiệm thú vị nhé.

#innedusteam
#ngayhoitrainghiem

—–
InnEdu – We Nurture Creativity
📬 33-35-37 Đường 41, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM
☎ (028) 7300 3537
💬 m.me/innedusteam
🌐 www.innedu.org
🖥 bit.ly/innyoutube

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

4 thoughts on “InnEdu cùng Mondelez Kinh Đô – Trường Tiểu Học Bình Nhâm, tỉnh Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *