Ioutv.net là gì? Các bước để tải và cài đặt Ioutv.net ra sao?

Tải và cài đặt IOULive – Ứng dụng hấp dẫn với nhiều chuyên mục khác nhau, nơi bạn có thể giao lưu với các streamer nữ, trò chuyện cùng thần tượng, và cũng có những người đẹp, sexy nhất, và ảnh girl xinh châu Á hiện nay. Cập nhật thường xuyên tin tức về các mỹ nhân showbiz Malaysia nói riêng và làng giải trí nước ngoài nói chung với chất lượng sắc nét và được chọn lọc kỹ càng qua ứng dụng IOU Live. Sau đây là cách tải và cài đặt dễ dàng và nhanh chóng nhất, mời các bạn cùng tìm hiểu ngay nhé!

App ioutv.net là gì?

Các bước tải ioutv.net

App IOU Live có cả phiên bản dành cho hệ điều hành Android và iOS. Để tải ứng dụng và cài đặt ứng dụng IOU Live, người chơi có thể thực hiện theo các bước vô cùng đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn chi tiết như sau

Đối với hệ điều hành Android

Bước 1: Truy cập nhanh vào ioutv.net

ioulive
Truy cập vào IOU Live

Bước 2: Sau khi truy cập thành công, giao diện sẽ hiển thị 2 tùy chọn cho Android và IOS. Nhấp vào Tải xuống cho Android khi hệ điều hành của thiết bị của bạn là Android. 

https://ioutv.net/wp-content/uploads/2021/09/image-1.png
Nhấn vào phần tải xuống cho Android

Bước 3: Khi đã chọn tải xong theo hệ điều hành của điện thoại, bạn tiếp tục nhấn OK để đồng ý tải.

https://ioutv.net/wp-content/uploads/2021/09/image-2.png
Tiếp tục tải xuống ứng dụng

 Bước 4: Khi chọn OK, màn hình sẽ hiển thị cho phép cài đặt các ứng dụng, nhấn CÀI ĐẶT. 

https://ioutv.net/wp-content/uploads/2021/09/image-3.png
Nhấn vào phần INSTALL để cài đặt vào thiết bị

Bước 5: Bạn chỉ cần đợi ứng dụng tải xong là có thể tận hưởng mô hình giải trí này.

Đối với hệ điều hành IOS 

  • Bước 1: Đối với hệ điều hành IOS, người chơi hãy vào phần cài đặt của iPhone và chọn quyền ứng dụng trong phần Cài đặt chung. Sau đó người chơi cũng truy cập nhanh vào ioutv.net 
  • Bước 2: Sau khi truy cập thành công, trên giao diện sẽ hiển thị 2 tùy chọn cho android và IOS. Nhấp vào IOS khi hệ điều hành của thiết bị của bạn là IOS.
  • Bước 3: Khi đã chọn tải xong theo hệ điều hành của điện thoại, bạn tiếp tục nhấn OK để đồng ý tải.
  • Bước 4: Khi bạn chọn OK, màn hình sẽ hiển thị cho phép cài đặt ứng dụng, ấn chọn CÀI ĐẶT Bước 5: Bạn chỉ cần đợi ứng dụng tải xong là có thể tận hưởng mô hình giải trí này. 

Thực hiện theo đủ 5 bước tải IOU Live mà chúng tôi hướng dẫn , bạn đã thành công và biết các bước tải ioutv.net là gì rồi đó! 

Các bước đăng ký tài khoản ioutv.net

  • Bước 1: Sau khi tải và cài đặt thành công IOU Live trên điện thoại di động, bạn mở ứng dụng và nhấn vào “Của tôi” và chọn đăng ký. 
  • Bước 2: Hệ thống hiển thị “Vui lòng nhập số điện thoại”, sau khi nhập số điện thoại, bạn chọn lấy mã xác minh.
  • Bước 3: Hệ thống IOU Live sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại bạn vừa nhập.
  • Bước 4: Khi nhập xong mã xác nhận, màn hình sẽ hiển thị nội dung bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân. 
Thiết lập tài khoản để có những giây phút giải trí cùng ứng dụng

Chỉ cần thực hiện 4 bước tải và cài đặt IOU Live mà chúng tôi đã hướng dẫn là bạn đã biết cách mở tài khoản ioutv.net là gì cũng như có thể trở thành thành viên của cộng đồng IOU Live. Tại đây bạn có thể trải nghiệm ứng dụng để trò chuyện, có những phút giây thư giãn thoải mái cùng các thần tượng từ khắp nơi trên thế giới. Chúc bạn may mắn khi tham gia nhiều loại hình giải trí tại đây!

Hy vọng qua bài viết này đã cung cấp tới cho các bạn những kiến thức cơ bản về cách tải phần mềm và đăng ký tài khoản, cũng như hiểu rõ hơn ioutv.net là gì rồi phải không nào!

Author: linh trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *