Kể chuyện và hát ru cho bé | Storytelling and lullaby for children | Ru con Bắc BộNhà bác học vĩ đại Albert Einstein đã từng nói “Nếu muốn con bạn thông minh, hãy đọc cho chúng nghe truyện cổ tích, nếu muốn con bạn thông minh hơn, hãy đọc cho chúng nghe nhiều truyện cổ tích hơn nữa”.

Khi các bé còn nhỏ tuổi, chúng ta không thể dạy trực tiếp các nội dung về đạo đức, tình yêu, cuộc sống, bạn bè…nhưng thông qua các câu truyện cổ tích các bé lại học được rằng trong cuộc sống phải yêu thương, giúp đỡ người khác, luôn phấn đấu vươn lên một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ở phương Tây, việc giáo dục con trẻ thông qua các câu truyện cổ tích có ý nghĩa được coi là một trong những phương pháp giáo dục hiện đại hiện nay. Thậm chí, họ quan tâm đến việc giáo dục cho con trẻ thông qua phương pháp này ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ.

Ở Việt Nam, phương pháp này đang ngày càng phổ biến và nhận được sự quan tâm của các bậc cha mẹ. Hãy cho bé thường xuyên được nghe truyện cổ tích và hát ru trên kênh này của chúng tôi nhé. Chúc các bé luôn ngoan, khỏe, học giỏi !

Storytelling and lullaby for children – The great scientist Albert Einstein once said, “If you want your children to be smart, read them to fairy tales, if you want them to be smarter, read them more tales.” When children are young, we can not teach the contents of morality, love, life, friends … but through fairy tales, they learn that in life loving, helping others, always striving for a better life. In the West, educating children through meaningful fairy tales is considered one of the modern educational methods today. They are even interested in educating their children through this method from the time they are still in their mother’s womb. In Vietnam, this method is becoming increasingly popular and getting the attention of parents. Let your child often hear fairy tales and lullaby on our channel. Wish the children always good, healthy, study well! Storytelling and lullaby for children

kể chuyện và hát ru cho bé, ke chuyen, đọc chuyện, đọc truyện, đọc truyện đêm khuya, hát ru, hát ru cho bé, kể chuyện cho bé, đọc truyện cho bé, doc truyen, hat ru, doc truyen dem khuya, ru bé ngủ, ru be ngu, truyện cổ tích, đọc truyện cổ tích, kể truyện cổ tích, ru con ngủ, ru con bắc bộ, ru con. kể chuyện và hát ru cho bé, kể chuyện cổ tích và hát ru cho bé, kể chuyện và hát ru cho bé ngủ, hát ru, hat ru kể chuyện cổ tích,

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/nong-nghiep

Author: admin

1 thought on “Kể chuyện và hát ru cho bé | Storytelling and lullaby for children | Ru con Bắc Bộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *