KHẮC PHỤC LỖI GHI CHỮ VÀ KÍCH THƯỚC BỊ LỘN NGƯỢC TRÊN MÀN HÌNH AUTOCAD– Hướng dẫn khắc phục lỗi khi ghi chữ bị lộn ngược trong autocad, lỗi ghi kích thước bị lộn ngược trong autocad, lỗi trục tọa độ bị quay lệch trong autocad. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/cong-nghe

Author: admin

15 thoughts on “KHẮC PHỤC LỖI GHI CHỮ VÀ KÍCH THƯỚC BỊ LỘN NGƯỢC TRÊN MÀN HÌNH AUTOCAD

  1. ad cho e hỏi file cad của e bình thường, kéo kích thước bình thường, mà bây giờ e muốn chữ kích thước của e nằm ngược lại thì sao ạ, vd: khi e kéo kích thước 1 hình vuông e muốn kích thước quay ra ngoài hoàn toàn ạ. mong a giúp e. tks a ạ

  2. Anh ơi bản vẽ của em em bị vẽ nhầm chiều , giò em đảo lại theo lệnh mirror thì chữ nó bị lật hết, có cách gì khắc phục không a?

  3. Dạ chào a. Em bị lỗi khi vẽ bên model rồi qua layout Dim, thì toàn bộ kt theo chiếu trục X đúng, còn theo chiều trục Y sai lệch rất nhiều. VD kt bên model vẽ là 800, khi qua layout kt Dim là 778 (theo trục Y thì toàn bộ kt lệch hết ah)

  4. Anh cho em hỏi khi em ghim kích Thước nó lên có một nửa kích thước ví dụ đường thẳng 2m mà em ghim lại nó lên có 1m anh chỉ em cách khắc phục với em cảm ơn

  5. a ơi. sao e dùng lệnh MV để chuyển bản vẽ từ model sang layout mà trong layout lại không hiện là bị sao thế ạ

  6. Tình cờ xem được video từ kênh của anh, rất bổ ích và a dạy rất tâm huyết. Cảm ơn anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *