Khám phá Trung tâm Hội nghị Quốc gia Nơi diễn Đại hội Đảng 13TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA(NCC)
NCC là trung tâm Hội nghị hàng đầu, lớn nhất tại Việt Nam. Trung tâm nằm trên ngã tư Đại lộ Thăng Long và đường Phạm Hùng, thuộc Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 10 km và 40km từ sân bay Nội Bài.

NCC là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Văn phòng Chính phủ. NCC đã khởi công xây dựng vào ngày 15/11/2004, hoàn thành trong thời gian 22 tháng và được chính thức thành lập vào ngày 25/11/2005.

Với tổng diện tích 64 hecta, bao gồm những hạng mục: Tòa nhà chính, Khuôn viên cây xanh, Quảng trường nước, Khu vực đỗ xe ngoài trời, Gara để xe ngầm, Sân bay trực thăng và các hạng mục phụ trợ khác. NCC là trung tâm hội nghị đạt tiêu chuẩn quốc tế và là địa điểm lý tưởng có thể tổ chức các sự kiện hay hội nghị lớn trong và ngoài nước với sự tham gia của hàng nghìn khách.

Có thể nói, hiếm có địa điểm tổ chức hội nghị nào tại Việt Nam có khuôn viên cây xanh rộng 9,4 hecta, được bao phủ bởi quần thể cây xanh quý hiếm, thảm cỏ, đồi nhân tạo, đảo Vạn Tuế và hệ thống 3 hồ liên thông điều hòa khí hậu. Trong khuôn viên còn có bộ sưu tập 30 bức tượng đá – những tác phẩm nghệ thuật do nhà điêu khắc Nguyễn Long Bửu thực hiện trong suốt 15 năm. Với những bãi cỏ xanh mát và rộng rãi, khuôn viên NCC là địa điểm lý tưởng để tổ chức những bữa tiệc ngoài trời.
🔔SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ “LAND DO THI” và giúp kênh sớm đạt được 100 000 subscribe !
————————*****————————
Ủng hộ hành trình của Land do thi :
Tài khoản Paypal:
——————————————————
📱 Hotline/zalo 0913 811 379
📬 hoangnguyen.vtv@gmail.com
🔔LAND ĐÔ THỊ – YouTube https:
🤙
** Website :
► Khám phá đô thị từ trên cao :
© Bản quyền thuộc về LAND ĐÔ THỊ
© Copyright by LAND ĐÔ THỊ
☞ Do not Reup
#TT_HN_QG​ #trungtamhoinghiquocgia​ #daihoi13 #noidienradaihoi13cuadang

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

48 thoughts on “Khám phá Trung tâm Hội nghị Quốc gia Nơi diễn Đại hội Đảng 13

  1. Quan trọng là vn nhận thầu xây dựng hay Trung Quốc,Trung Quốc mà nhận thầu xây dựng hay chỉ cần nó thọc bàn tay cáo nó vào làm một công trình nào du là nhỏ nhất nó sẽ đặt máy móc thiết bị nghe lén hết

  2. Người HN có gì rất rất khác so với người Bắc dù ở Bắc, từ thái độ , cách hành xử , cách nói chuyện hay tư duy làm việc . Mình có rất nhiều quan hệ làm ăn tốt với người HN , rất đáng học hỏi . Chúc thủ đô hơn 1000 tuổi phát triển xứng tầm khu vực cả về kinh tế lẫn văn hoá

  3. Hoanh trang hoa le la tu duy?.Bao cong suc tien bac cua bao tinh thanh ve trung uong?De lay hinh anh hien dai giau manh?Con hon nhung quoc gia,cuong quoc the gioi!Qua tu hao VN oi!???…

  4. 200 năm sau nơi đây sẽ là bảo tàng cho con cháu biết đây là nơi mà các quan văn võ triều đình họp đại hội võ lâm .

  5. Sa hoa quá, đẹp wá, tham nhũng nhiều quá, chỉ có ngoài Bắc là nhiều.
    Dẫu sao Sài Gòn vẫn nhất, nhất mọi thứ.

  6. Dù ở miền xa sôi hay biển khơi gió lộng lòng vẫn tự hào về đất nước quê hương nơi thú đô Hà Nội mùi hương thơm hoa sữa nồng nàn nơi làm việc cửa những người cộng sản Trung Kiên.

  7. Nghe thì có vẻ hiện đại nhưng nhìn tổng thể bên ngoài toà nhà thì có vẻ lùm xùm,thiếu vẻ hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *