Khoác áo mới cho di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Hồ Hoàn KiếmHà Nội vừa khánh thành công trình cải tạo chỉnh trang Hồ Hoàn Kiếm đúng dịp kỷ niệm 1010 Thăng Long Hà Nội và 66 năm giải phóng thủ đô, lại đúng vào tiết trời mùa thu se lạnh, nắng vàng rực rỡ khiến mỗi du khách đến đây càng cảm thấy Hà Nội thêm quyến rũ.

Người thợ vẽ truyền thần này đã gắn bó mấy chục năm bên Hồ Hoàn Kiếm, ông chứng kiến nó đổi thay hàng ngày, nhưng hôm nay, với ông Hồ Hoàn Kiếm thật đặc biệt.

Người thợ chụp ảnh này cũng vậy, kể từ khi Hồ Hoàn Kiếm thay áo mới ông đã có thêm hàng trăm góc để chụp những bức ảnh đẹp.

Không chỉ đẹp, mà sau khi Hồ Hoàn Kiếm được thay áo mới, những tiện ích, công trình phụ trợ còn tạo cho người dân có thêm chỗ dừng chân, chỗ hóng mát và những góc ngắm cảnh hồ.

Sau 5 tháng thi công, cải tạo, chỉnh trang, công trình hoàn thành đã góp phần hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật đô thị và cảnh quan khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm, xứng tầm di tích Quốc gia đặc biệt. Trong thời gian tới, Hồ Hoàn Kiếm sẽ được kết nối hoàn chỉnh không gian kiến trúc cảnh quan với Tháp Hòa Phong, Đền Bà Kiệu, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Nhà hàng Thủy Tạ, Đền Vua Lê và đặc biệt dự án Km số 0 sẽ tô điểm thêm sự lung linh cho Hồ Hoàn Kiếm./.
—————————————————————————–
Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam đem đến cho các bạn tin tức phong phú gắn liền với cuộc sống hàng ngày cùng các chương trình văn hóa giải trí đa dạng, hấp dẫn.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại: Website:
Facebook:
Gmail: truyenhinhvovtv@gmail.com
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …) Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: truyenhinhvovtv@gmail.com
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos: Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws ( Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email truyenhinhvovtv@gmail.com, truyenhinhvov@vov.vn Note: Some images are for illustrative purpose only #truyenhinhvov #vovtv #truyenhinhdulich #vnj #vov #tintuc #thoisu #tintucvanhoa #vanhoadulich #vanhoadulichtv

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *