Không Ngờ HOA KIỀU Lại Làm Những Điều Này Trong Lịch Sử Việt NamKhông Ngờ HOA KIỀU Lại Làm Những Điều Này Trong Lịch Sử Việt Nam
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
– Biên tập nội dung & MC: Thu Trang
– Dựng video: Thái Sơn
– Giọng Đọc: Khoai Lang
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: dangtrann1312@gmail.com
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
#việtsửtoànthư #vietsutoanthu #lịchsửviệtnam #lichsuvietnam #lịchsử #lichsu

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

17 thoughts on “Không Ngờ HOA KIỀU Lại Làm Những Điều Này Trong Lịch Sử Việt Nam

  1. Điều tra dân số thực tế ,rồi sẽ biết cụ thể, Đặc biệt là hiện nay cần phải biết rõ ràng. Không cần phải úp mở ú ớ thì khó quản lý về trật tự xã hội và an ninh quốc gia.

  2. Người hoa ở miền nam trung quốc họ là người việt cổ.họ bị đồng hóa nên giờ tự nhận mình là người hoa.họ rất giống người việt.còn người hoa ở miền bắc trung quốc có khuôn mặt dại dại,ti hí mắt lươn nhìn họ khác hoàn toàn.

  3. Tóm lại là không ai hiểu người Hoa bằng người Việt và ngược lại không ai hiểu tận đáy lòng người Việt bằng người Hoa.

  4. Bỏ cái khúc đầu đung mua may tay chân giới thiệu đi ko .coi tựa đề người khác hiểu họ muốn coi gì rồi ko cần mc đung mua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *