Kiếm được TIỀN từ thị trường Phái Sinh DỄ hay KHÓ#NguyenVanTinh #đầutưchứngkhoán #chứngkhoán #hànghóapháisinh
Mọi thông tin chia sẻ xin liên hệ: 0987051090 (zalo, telegram)
Mở Tài khoản Giao dịch hàng hóa cafe, Dầu thô, cao su, Bạc, đồng…theo link (Nhập ID 00352 để được vào nhóm hỗ trợ tín hiệu và tin tức chi tiết trong quá trình đầu tư)
Mở Tài khoản chứng khoán online VPS:
Mã ID NGƯỜI GIỚI THIỆU: 8740 (TK ở TPHCM) và ID 8233 (TK ở Hà Nội) – (Mở tài khoản xong nhắn qua zalo, telegram cho ad để thêm vào nhóm hỗ trợ).

KIẾM ĐƯỢC TIỀN TỪ THỊ TRƯỜNG PHÁI SINH DỄ HAY KHÓ

Bạn là nhà đầu tư mới vào thị trường, bạn không biết cách mở tài khoản giao dịch chứng khoán online, bạn chưa biết cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu, bạn muốn tìm hiểu về chứng khoán, muốn biết phân tích cơ bản cổ phiếu, muốn học cách đọc báo cáo tài chính, muốn tìm hiểu về doanh nghiệp, thị trường chứng khoán, muốn biết phân tích kỹ thuật để chọn điểm mua bán cổ phiếu, muốn đầu tư chứng khoán một cách hiệu quả…hoặc bạn muốn tham gia đầu tư vào thị trường Chứng khoán phái sinh hoặc hàng hóa phái sinh tại Việt Nam, nơi có thể giao dịch 2 chiều, bán khống, tỉ lệ đòn bẩy cao, tối đa chi phí lãi vay margin, giao dịch các mặt hàng như Dầu thô, Cà phê, Cao su, Đậu tương, Ngô, Lúa mì, Bạc, Đồng, Quặng sắt, bạch kim…
Tất cả được chia sẻ một cách rõ ràng, chi tiết thông qua các video trực quan, dễ hiểu đều có trong kênh của mình.
Cần hỗ trợ, chia sẻ gì xin cứ mạnh dạn nhắn tin hoặc gọi điện cho mình theo số phía trên để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả, tránh những sai lầm, mất mát, thua lỗ không đáng có trong quá trình đầu tư.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

42 thoughts on “Kiếm được TIỀN từ thị trường Phái Sinh DỄ hay KHÓ

  1. Chỉ có tầm 100tr thì có vào Hàng hóa phái sinh này chiến được ko a? Mà nghe sơ em thấy cũng khó khăn quá a nhỉ? CK Cơ sở thì em tự tin rồi, ko phải lời khủng bố những đủ kiếm cà phê ăn sáng lai rai, ko sợ lỗ nhiều. Còn hàng hóa phái sinh đánh với tây này kia, mới nghe thấy hơi khớp khớp…rồi đòn bẩy cao nữa, với lại tốc độ lên xuống nhanh phải quyết định nhanh..nghe khá khó. Mà nếu tham gia thì Hàng hóa phái sinh giờ đã có phần mềm nào giao dịch trên đt được chưa a, vì lúc trước nghe a nói cái này phải lên máy tính.??

  2. Em đang ở bên nước ngoài đã xem rất nhiều video của a.hầu như đã xem hết….giờ e muốn mở tk để đầu tư đc k a

  3. Bữa trước 99% mọi người bị lỗ, bữa nay ko biết thế nào?ai lãi chưa?Chúc mọi người may mắn. Mình hy sinh rồi😂😂😂

  4. Ăn được của nhà cái không đơn giản. Vì thực tế đánh toàn coi chart chứ ko dựa vào các yếu tố thị trường.

  5. E sẽ quay lại HHPS và lợi hại hơn xưa, vẫn đang theo dõi a từng ngày nhưng chưa tiết kiệm đủ xiền! Thank add

  6. phái sinh a bảo khó như vậy, video trước a rủ qua hàng hóa thì nó còn khốc liệt hơn nhiều 🙂

  7. Em cũng quan tâm hàng hóa phái sinh ,nhưng vốn ít với không có thời gian rãnh để dành thời gian nên cứ chứng khoán cơ sở lấy lời ăn sáng thôi.Chắc vài năm nữa mới qua phái sinh hàng hóa đầu tư nghiêm túc đươc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *