Lại Xả Sú*ng Bắ*n Người Châu Á Vì Kỳ Thị Ở Mỹ. Chị Em Nên Mua Súng Điện Đề Phòng=================
#kimlecuocsongmy #cuocsongdoithuong #amthuc #dulich
▶️SUBSCRIBE-ĐĂNG KÝ-NHẬN VIDEO FREE ◀️

Cảm ơn các Bạn đã luôn ủng hộ Kim Trong suốt thời Gian qua, Hy vọng mỗi lần ghé vão Kênh của Kim các Bạn sẽ nhận được nhiều điều thú vi.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/am-thuc

Author: admin

26 thoughts on “Lại Xả Sú*ng Bắ*n Người Châu Á Vì Kỳ Thị Ở Mỹ. Chị Em Nên Mua Súng Điện Đề Phòng

  1. Em chia sẻ câu chuyện người Mỹ kì thị người Châu Á , vụ xả súng mới đây , những câu chuyện đời thường xã hội mỹ và cách tự bảo vệ mình rất hay , hy vọng tình hình lắng xuống em nhỉ

  2. Chia sẻ cuộc sống Mỹ bất ổn. Sự kỳ Thị người Châu Á. Mọi người ra ngoài nhớ cẩn thận

  3. chỉ vì covid từ TQ ảnh hưởng nền kt toàn thế giới, bên Mỹ cũng ảnh hưởng nên nhiều người ghét châu Á, người VN bên Mỹ nên cẩn thận, mong mọi người luôn bình an

  4. Cám ơn Chị đã cập nhật tin tức cho mọi người được biết..Nhưng Chị Kim Lê đẹp thiệt..hiii..Chúc Chị thật nhiều sức khoẻ

  5. OK luôn ủng hộ và tin tưởng kênh Kim Lê mong em luôn được nhiều may mắn trong cuộc sống hàng ngày và thành công trong công việc của mình đang làm gia đình mình hạnh phúc bên nhau và sức khỏe dồi dào triệu like cho Kênh Kim Lê nhe cả nhà.

  6. Cám ơn Hai Chị đã chia sẻ thông tin. Nghe sợ quá bai Chị. Mong tất cả công đồng người Việt nên cẩn thận nha. Sao mà họ có suy nghỉ kì thị xấu xa quá.

  7. Bạn KIM LÊ ơi ! Súng đạn là Vũ khí. Nhưng Vũ khí chưa chắc là súng đạn. Vũ khí của KIM LÊ đã làm cho bao người ngây ngất và ngưỡng mộ. Đó là giọng nói trong lời bình Xin thân ái chào thân thương trong lòng người ngưỡng mộ.

  8. Cám ơn Kim Lê đã chia sẽ rất hay cho mọi người. Hai chị em xinh lắm .Chúc Kim Lê một ngày thật vui nhé 👍❤️

  9. Chào Kim lê.chuc Kim Lê luôn tươi trẻ.khỏe và đẹp mãi.nghe bạn chia sẻ pháp luật bên Mĩ thật là nghiêm.va hiện đại.khong giống như ở VN nhiều vụ án điều tra đi điều tra lại mất cả năm mà vẫn chưa có kết luận.trong khi đã có nhiều bằng chứng để bắt giữ.vi du như vụ ông Võ Hoàng Yên hiện nay.neu ở bên Mĩ chắc ông nhập kho rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *