Làm Sao Xây Dựng Đội Nhóm Để Đạt Kết Quả 100% | Kỹ Năng Lãnh Đạo | Huỳnh Duy KhươngNếu bạn đang loay hoay chưa biết phải làm gì để dẫn dắt đội nhóm của mình.
Hãy dành ra 2 tiếng tham gia Buổi Training Underground Leader của anh để học cách dẫn dắt đội nhóm làm việc hiệu quả hơn.
Tìm hiểu và đăng ký tham gia ở đây:

————————————————————————-
▶ Đăng ký kênh của anh ở đây:
▶ FACEBOOK:
▶ INSTAGRAM: @duykhuong.huynh
▶ Fanpage Khóa học của anh:
_____________________________________________
▶ Tham gia lớp Training Free của anh tại:
▶ Tìm hiểu thông tin khóa học của anh tại:
_____________________________________________
❤ Đừng quên Like Share video của anh cho bạn bè của các bạn nhé!

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

5 thoughts on “Làm Sao Xây Dựng Đội Nhóm Để Đạt Kết Quả 100% | Kỹ Năng Lãnh Đạo | Huỳnh Duy Khương

  1. E là 1 leader nhỏ tuổi nhất trong team, việc mọi người k phục k tôn trọng cách làm việc của e làm ảnh hưởng đến mục tiêu kết quả chung của team. Hy vọng anh ra thêm nhiều video hơn về làm việc teamwork. 😊

  2. Cám ơn a đã chia sẻ nhưng kiến thức bổ ích trong lúc em đang cần nhất. Chuyện là em đang phải tiếp quản 1 team của 1 leader trước do việc gia đình phải nghỉ, dù đã làm việc vị trí đó gần 10 năm. Em cũng là 1 thành viên trong team được đề xuất tiếp tục dẫn dắt mọi người & khi coi các clip của anh gần đây thì em lại thấy có rất nhiều vấn đề tồn đọng. Hi vọng sau này anh có thể ra các clip dẫn dắt team ở các ngành cụ thể hơn (trong trường em là team design cho 1 trang thương mai điện tử) v.v. 1 câu hỏi nhỏ mà em muốn hỏi là liệu có nên tìm hiểu mức lương của 1 nhân viên để phân bổ công việc không? Cảm ơn anh trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *