Làm Thế Nào Để Chuyển Nghiệp Con Không Đưa Tiền Cho Mẹ | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)Làm Thế Nào Để Chuyển Nghiệp Con Không Đưa Tiền Cho Mẹ?

Cha mẹ luôn dành cả cuộc đời để hy sinh tất cả vì con cái. Bởi vậy, phận làm con, phải biết thương yêu, chăm sóc và phụng dưỡng cha mẹ khi về già. Nhưng thực tế, trong xã hội ngày nay, việc con cái đã quá vô tâm đối với hai đấng song thân của mình. Họ tiêu xài hoang phí những đồng tiền do chính mình kiếm ra thay vì cung cấp, phụng dưỡng cho cha mẹ mình. Điều đó cũng phần nào khiến tình cảm giữa hai thế hệ dần bị rạn nứt.
Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video “Cách làm để chuyển nghiệp con không đưa tiền cho mẹ” để hiểu rõ hơn về nhân quả, nghiệp báo trong đạo Phật cũng như cách tu tập, tạo phúc để chuyển hóa nghiệp.

===================
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉 Các bạn cũng có thể chia sẻ những câu chuyện nhân quả qua Pháp thỉnh Oan gia trái chủ tại nhóm:
Câu Chuyện Nhân Quả Qua Pháp Thỉnh Oan Gia Trái Chủ

👉 Để có được chính kiến trong tu tập và góp phần làm cho lời Phật dạy thường còn ở thế gian, các bạn hãy tham gia vào trang Bảo Vệ Chính Pháp:
Bảo Vệ Chính Pháp

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

7 thoughts on “Làm Thế Nào Để Chuyển Nghiệp Con Không Đưa Tiền Cho Mẹ | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

  1. Thỉnh oan gia trái chủ như thế nào ạ.và thỉnh ở nhà hay đi chùa ạ.mà cô ơi con ở quê nếu quy y tam bảo ở chùa ở quê đc kko ạ hay là cứ phải từng chùa ạ.con cám ơn cô ạ.

  2. Tu là chuyển nghiệp, câu chuyện của bác đây đúng là người thật việc thật. Xin chúc mừng và tuỳ hỉ công Đức của gia đình bác.

  3. Nam mô a di đà phật. Bài trạch pháp thật là bổ ích và sâu sắc. Chúng con xin tri ân công đức của cô.

  4. Nam mô Phật Bổn sư thích ca mâu ni. Con xin tri ân công đức của cô. Một bài trạch pháp chuyển hóa thật hay và ý nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *