Làm thế nào để kiếm tiền với COS.TV📚 Cos.tv là gì?
👉 COS.TV là một ứng dụng sinh thái dựa trên Public Blockchain Contentos, một nền tảng sáng tạo giống như YouTube, cho phép người dùng tải các video sáng tạo lên đó. Sự khác biệt là COS.TV sử dụng công nghệ blockchain, phá vỡ phương thức phân phối lợi nhuận tập trung truyền thống, cho người sáng thông thường quyền lên tiếng và quyền được hưởng lợi.
👉👉👉 Link đăng ký:
👉 COS.TV xác định 3 phân khúc thu nhập cho nội dung của người sáng tạo: đóng góp ngang hàng, tài trợ của nhà quảng cáo và cơ chế thưởng nội dung. Công nghệ Blockchain đã giải quyết những thách thức chính mà nền tảng nội dung tập trung truyền thống đang phải đối mặt, như vấn đề phân phối nội dung, kiếm tiền, xác thực và bản quyền. Theo các phản hồi tích cực, COS được tạo ra trong mỗi khối sẽ được phân phối cho người sáng tạo nội dung theo tỉ lệ.

📚 Cách kiếm tiền miễn phí trên Cos.tv
👉 1. Đối với những người “KHÔNG” có đầu tư COS nhưng muốn kiếm COS?
A. Tạo ra nội dung hay và phát triển kênh COS.TV của bạn mạnh với số lượng người theo dõi cao: Đó là sáng tạo nội dung, phát triển kênh COS.TV của mình được nhiều người quan tâm theo dõi, nội dung càng hay bạn sẽ nhận được nhiều COS hơn. Bạn nhận COS qua giá trị bằng “Like”, “bình luận” từ người “Like”,”bình luận” video của bạn.
Ghi chú:
+ Hiện nay, video có giá trị kiếm tiền từ “Like”trong 7 ngày. Sau 7 ngày video bạn sẽ không nhận được thu nhập. Nhưng bạn có thể nhận Gifting Votes, Gifting Votes bạn nhận không có giới hạn thời gian kiếm thu nhập. Người xem nội dung nếu thích video của bạn, họ sẽ dùng COS mua Gifting Votes tặng cho bạn, 1 GV=1COS, theo giá COS, 60% cho người được nhận, 40% được gửi về để duy trì các NODE tạo khối BP trên nền tảng hệ sinh thái Contentos.
+ Giá Video trong 7 ngày sẽ tích lũy, càng nhiều like càng nhiều tiền. Sau 7 ngày, tiền hệ thống sẽ trả về theo dạng VEST.
B. Comment hay và được nhận “Like”
+ Sẽ nhận được tiền trả về hệ thống sau 7 ngày.
+ Giá trị trả về phụ thuộc vào giá VEST lúc đó (giá COS = giá VEST)
Lưu ý: Những người “ không ”đầu tư mà muốn kiếm COS, kiếm tiền sẽ chậm và ít hơn người đầu tư, trừ khi mà video bạn rất hay, channel bạn phát triển người theo dõi rất nhiều trong thời gian ngắn.
👉 2. Đối với người “ĐẦU TƯ” COS vào hệ thống COS.TV
A. Sáng tạo nội dung — đăng video và phát triển kênh COS.TV, nhiều người quan tâm sẽ nhận like càng nhiều như trên
B. Comment hay và nhận được like như trên thì còn.
C. Like: Thu nhập khi thưởng thức và “Like” video của ai đó: Nếu giá trị like của bạn là 10 VEST thì video của người đó sẽ nhận là 10 VEST, tôi nhận (1/5~ 1/10 giá trị của like đó) được 1~2 VEST.
+ Giá trị like video của Tôi là 3.1 VEST 🡪 video được like nhận 3.1 VEST, tôi nhận được 0.31 VEST.
+ VEST trả về tài khoản sau khi video kia hết hạn (7 ngày).
+ Giá trị của VEST tăng thì thu nhập tăng và ngược lại.
D. Like comment hay của người khác. Đây là thu nhập tương đương với việc tôi đi like video người khác.
E. Vote BP: đây là thu nhập thụ động lãi nhất khi tham gia COSTV
Ví dụ: Tôi có 15,000 VEST 🡪 khi vote node “cosofficialbp1” thì tuần vừa rồi nhận được 300 VEST. Tương đương, 300/15,000 = 2% tuần vừa rồi (tuần này node cosofficialbp1 nhận thấp nhất). Trung bình mỗi tháng trên 10%.

Tổng kết lại: Nếu một người đầu tư COS vào COS.TV thì sẽ có 5 hoạt động giúp kiếm COS trên 15% — 20% lượng COS đầu tư vào mỗi tháng.
——————————–***————————————–
+ Kênh Costv:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *