LÀM THẾ NÀO GIA TĂNG CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG? THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp gia tăng chất lượng cuộc sống tại link:
——————
LÀM THẾ NÀO GIA TĂNG CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG? THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG

Ai cũng muốn được sống hạnh phúc, nhưng làm thế nào để tạo dựng hạnh phúc mỗi ngày và duy trì cảm xúc này trong một thời gian dài? Đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh vừa qua, nhiều người đã không khỏi trở nên chán nản vì gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm, ổn định công việc; làm ăn kinh doanh,…

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#thietkecuocdoithinhvuong

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Author: admin

32 thoughts on “LÀM THẾ NÀO GIA TĂNG CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG? THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG

 1. Ai cũng muốn được sống hạnh phúc, nhưng làm thế nào để tạo dựng hạnh phúc mỗi ngày và duy trì cảm xúc này mỗi ngày hay trong một thời gian dài? Tôi cũng có chia sẻ về hành thiền ở giữa livestream cho những bạn quan tâm. Đón xem nhé!
  Các bạn có thể khám phá giải pháp gia tăng Chất lượng Cuộc sống tại đây: https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki
  Và bí quyết Kết nối – Siêu cò tại đây: https://bit.ly/sieu-co-tiki

 2. có điều rất vui là em cũng cung xử nữ, nhóm máu o và đang cố gắng để đi trên con đường giống a

 3. Chúc anh sẽ có nhiều năng lượng để chia sẻ thật cho nhiều người. Em rất thích theo dõi anh chia sẻ.. Anh là cảm hứng cho em.. Cám ơn anh.

 4. A chia sẽ hay lắm,yêu quý anh
  cố gắng theo dõi anh để tương lại có được kĩ năng hùng biện giỏi như anh Thái Phạm
  cảm ơn anh.

 5. Hello anh Thái from Kuala Lumpur. Em đợi mãi mới thấy anh có dịp live stream nhưng vì công việc em bận nên không tham gia stream của anh được đành xem lại. Hy vọng anh sẽ stream nhiều hơn.
  Anyway, chúc anh thật nhiều sức khỏe và tinh thần thật tốt để mang nhiều thông điệp đến cho mọi người.

 6. Em cám ơn Anh, video Anh làm rất ý nghĩa và thú vị. Chúc Anh sức khỏe và có nhiều video hay cho cộng đồng.

 7. Em chào anh Thái Phạm. Em nghe nói sinh nhật của anh thì anh đi nghỉ ở Phú Quốc ạ. Em ở ngoài Hà Nội và sáng 24/9 gia đình em cũng bay vào Phú Quốc du lịch. Anh có thể cho em xin chút thời gian gặp anh ko ạ? Em cảm ơn anh!

 8. Cũng xin nói thêm là lúc trước mình làm ở đây 1 tháng, sau đó ko làm vì nơi khác trả lương cao hơn. sau 10 năm công ty này lại mời mình về làm với mức lương hấp dẫn. Vậy mà đến khi mình góp ý đổi mới để công ty phát triển hơn thì công ty này lại cho là ý tưởng mình ko phù hợp. Nản thật

 9. Công ty mời mình về để giúp công ty phát triển nhưng những ý kiến góp ý của mình đều cho là sai, không phù hợp, thì liệu rằng nơi đây có phù hợp với mình ko. Mình có nên rời nơi đây ko

 10. Thật lòng e rất biết ơn a, mặc dù k có thành tích gì nhưng sau khi tham gia các khóa học của a, nhìn lại e thấy mình thấy đổi rất nhiều theo hướng tích cực, những mối quan hệ chất lượng hơn, thể dục vào mỗi buổi sáng đã trở thành thói quen và cảm thấy hp, về tài chính… Great! E thấy mình trưởng thành hơn…Hy vọng các bạn trẻ vn kết nối đc với a nhiều hơn để phát triển bản thân sớm hơn. Cảm ơn những chia sẻ chân thành, dễ hiểu của a rất nhiều… ♥️♥️♥️

 11. Cảm ơn ah đã đăng vidos này em rất thích, luôn luôn tìm được cảm súc khi xem video cua ah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *