Làm Website Bán Hàng BuilderALL- Website Thương Mại điện tử Ecomerce BuilderALLLàm Website Bán Hàng – Website E-Commerce TMĐT BuilderALL
Đăng Ký BuilderALL TMĐT Trial 7 ngày:
Đăng ký Mua MailingBoss Email MKT Lifetime
Đăng ký Kiếm tiền với BuilderAll affiliate:

Bạn có thể tự học làm Website Bán hàng, hoặc làm website Thương Mại điện tử (Ecommerce) với Phần mềm trọn gói BUILDERALL có hỗ trợ tính năng làm website bán hàng như Shopify hoặc Haravan trên nền tảng Cloud của Builderall khi bạn đăng ký gói Digital Marketing 29.9 USD hoặc gói BuilderALL Business 49.9 USD, bạn sẽ được sử dụng tính năng thương mại điện tử, website bán hàng, là 1 module nằm trong Builderall.

Việc Làm Website bán hàng với BuilderALLViệc làm website bán hàng với Builderall cực kỳ đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng.

Việc Xây dựng website thương mại điện tử (Website E-Commerce) chưa bao giờ đơn giản, dễ sử dụng, trực quan và mạnh mẽ, giá rẻ như giải pháp trọn gói của BuilderALL.

BuilderAll đã ra đời tính năng tạo website thương mại điện tử (E-Commerce) giống tính năng kéo thả của SHOPIFY, rât dễ sử dụng trong Nền tảng tât cả trong một BuilderALL chỉ với giá sử dụng hàng tháng 29.9 USD là bạn có thể tạo được Website Thương mại điện tử E-Commerce Mạnh mẽ, đủ tính năng thanh toán cao cấp như Paypal, Stripe, Thẻ tín dụng… và rât nhiều phương thức thanh toán nổi tiếng trên thế giới.

Với BuilderALL, bạn không cần phải đăng ký thêm gói dịch vụ chỉ làm được mỗi 1 tính năng website ecommerce để bán hàng Dropshipping, Amazon FBA, Amazon FBM hoặc làm các website bán hàng khác vừa mắc vừa không ổn định.

Với giá 29.9 USD của builderALL, bạn đã có thể thoải mái vừa tạo ra web bán hàng thương mại điện tử ecommerce đủ tính năng mà còn vừa chăm sóc khách hàng với hệ thống email marketing có sẵn mailing boss của builderall và thu thập email qua các trang optin, landing page, squeeze page, capture page cũng có sẵn trong giải pháp trọn gói của builderall vẫn với giá trọn gói ở trên 29.9 usd. tháng, với dung lượng email marketing là 10.000 Email và gửi không giới hạn số lượng email, số lượng list và hỗ trợ đầy đủ tính năng Automation, Autoresponder, Tag, Segmentation thông minh như các giải pháp của Getreponse, Aweber, Mailchimp, ConvertKit, Infusionsoft…. nhưng giá rẻ hơn rất nhiều lần nếu bạn so sánh 10K EMail marketing trong hệ thống thì MailingBoss có giá chỉ 1/10 hay 1/20 của các hệ thống khác nhưng tính năng thì hơn hoặc đơn giản hơn trong việc sử dụng. Cũng như mailingboss có tỷ lệ EMail vào Inbox rất cao vì có thể xác thực và add tên miền vào hệ thống mailigboss nên độ uy tín email gửi ra SMTP được các hệ thống Email chống SPAM khác tin tưởng hơn.

Với tính năng cộng thêm này vào Gói sản phẩm Tất cả trong 1, thì BuilderALL đã trở thành phần mềm đầy đủ nhât cho 1 doanh nghiệp Kinh doanh online thành công từ việc làm website giới thiệu công ty, website giới thiệu trưng bày sản phẩm, website Thương hiệu Branding công ty, website dịch vụ, website bán sản phẩm số Membership site và giờ là tạo website thương mại điện tử E-Commerce thì BUILDERALL đã trở thành 1 đối thủ đáng gờm cho cả Shopify chứ không chỉ riêng gì ClickFunnels, Lead Pages, Instapage trong việc tạo ra cá Sale Funnel, sale page, opt-in page, squeeze Page, hoặc Landing Page khá đơn giản mà nhiều công ty có thể làm được tốt hiện nay.

Với tính năng thương mại điện tử Ecommerce này, BuilderALL đã chinh phục hoàn toàn các cá nhân kinh doanh thương mại điện tử làm Website bán hàng trên nền tảng Shopify có thể chuyển qua dùng BuilderALL với giá rẻ hơn nhiều, vừa xây dựng website vệ tính, vừa xây dựng Website bán hàng thương mại điện tử Ecommerce nhanh chóng, linh hoạt trong cách thanh toán và thu tiền ngay, nhiều tính năng hay như Notification, POPUP thu thập Email, và tính năng Chat Bot, Hoặc Heat Map giám sát các vùng khách hàng quan tâm.

Đặc biệt Mailing Boss nằm trong BuilderALL sẽ giúp bạn chăm sóc khách hàng và Upsell, bán thêm trong tương lai không phát sinh thêm chi phí quảng cáo vì đã nằm trong gói 29.9 USD/ tháng với 10.000 Email trong hệ thống.

Hãy dùng thử BuilderALL 7 ngày (không cần nhập thẻ tín dung) tại đây:

Nếu muốn sử dụng lâu 30 ngày BuilderALL, bạn có thể MUA NGAY EMAIL MARKETING MAILINGBOSS sử dụng độc lập với BUILDERALL trong thời gian Khuyến Mãi Tháng 8.2018 và chấm dứt bất cứ khi nào tại và bạn sẽ được sử dụng BuilderALL 30 ngày đủ tính năng với Không giới hạn số lượng Email marketing, Không Phí Thuê bao MailingBoss hàng tháng và Không Phí phát sinh nếu bạn mua MailingBoss ngay trong lúc khuyến mãi nhé.

Để kiếm tiền với BuilderALL, bạn phải đăng ký gói 49.9 USD BuilderALL business thì bạn được tham gia kiếm tiền affiliate tiếp thị liên kết với BuilderALL tại

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/cong-nghe

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *