lắp ráp xe trộn bê tông, máy xúc , xe tải /Construction Vehicles and Trucks/ minh traKhám phá một trong những trò chơi xây dựng tốt nhất cho trẻ em ! Xe xây dựng và xe tải là một trò chơi đầy màu sắc, vui nhộn để suy nghĩ, xây dựng và chơi, tất cả cùng một lúc. giải trí với trò chơi đào, khoan, trộn bê tông này, nơi bạn đang xây dựng các tòa nhà lớn, thực hiện một hành trình vui chơi trong các công trường xây dựng.

Nó dễ dàng như chọn máy đào, máy ủi hoặc xe tải của bạn và đi vào công trường để sáng tạo. Có nhiều loại xe tải và xe xây dựng hạng nặng khác nhau dành cho mọi người. Và những đứa trẻ bị mắc kẹt bằng cách sử dụng trình điều khiển cọc của riêng chúng để đào đống đất lên để tạo nền móng xây dựng vững chắc – và đó chỉ là khởi đầu. Trò chơi vận tải đường bộ này sẽ khiến họ bận rộn xây dựng suốt từ sàn đến mái.

Bắt đầu với công việc lắp ráp từng chiếc xe của mình, sau đó bạn rửa và tiếp nhiên liệu cho nó, và sau đó, bạn đã sẵn sàng để xây dựng tòa nhà của riêng mình. Khi bạn đã hoàn thành, hãy làm lại với một chiếc xe tải hoàn toàn khác, hoặc rửa, tiếp nhiên liệu và thử lại!

link game :

xem thêm video về phương tiện giao thông :
xe cảnh sát/cần cẩu/trò chơi tìm hiểu phương tiện giao thông;
** minh tra**

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Author: admin

19 thoughts on “lắp ráp xe trộn bê tông, máy xúc , xe tải /Construction Vehicles and Trucks/ minh tra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *