Lễ Dâng Thống Hối – Phương Anh (Official MV) | Thánh Ca Mùa Chay 2020Nhạc và lời : Đinh Công Huỳnh
Ca sĩ : Phương Anh
Quay phim : Huy Thái
Trợ lý : Thảo Trần
Sản xuất: Đăng Quang Studio

–LYRICS–
1/. Lễ vật con dâng hôm nay là cõi lòng ăn năn thống hối. Lễ vật con dâng hôm nay, là cõi lòng nát tan Ngài ơi! Lòng buồn xót xa ê chề, tìm về dưới bên chân Ngài, để được tình yêu cứu rỗi . xóa sạch vết bẩn nhơ.

2/. Tâm tình con xin dâng lên hòa bánh rượu như hy lễ mới. Lễ vật con dâng lên Cha nguyện đón nhận tấm thân tội lỗi. Phận hèn lấy chi dâng Ngài, này là trái tim chân thành, nguyện được tình yêu Thiên Chúa biến đổi cuộc đời con.

3/. Tháng ngày vui trong đam mê, mọi lỗi lầm con xin thống hối. Trở về bên Cha yêu thương là suối nguồn chứa chan niềm vui. Nguyện Ngài thứ tha lỗi lầm, tẩy sạch vết nhơ tâm hồn, trở thành một thân xác mới, dâng về Cha từ nhân.

ĐK: Này là hiến lễ con dâng Ngài hôm nay, phận người yếu đuối con mang nhiều chua cay. Nhiều lần xa Chúa trót vong ân tình Ngài, giờ xin trở về bên Thiên Chúa yêu thương. Hiệp cùng tấm bánh với ly rượu thơm ngon, nguyện là hiến lễ khiêm cung này thân con. Đền bù bao năm tháng con không trung thành, Ngài ơi đón nhận đây hiến lễ con dâng.
─────────────────────
➥Đây là kênh Youtube chính thức của ca sĩ Phương Anh Bolero.
➥Đừng quên đăng ký kênh để cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé!
➥Đăng ký theo dõi kênh miễn phí tại:
─────────────────────
⏩ MV MỚI NHẤT:

⏩ HÔM NAY NGHE GÌ:

⏩ TỔNG HỢP ALBUM TUYỂN CHỌN HAY NHẤT:

⏩ GUITAR COVER:

⏩ TUYỂN TẬP SONG CA:

⏩ TUYỂN TẬP NHẠC XUÂN:

⏩ TỔNG HỢP LIVESTREAMS:

⏩ KARAOKE – BEAT:

─────────────────────
➥Connect with Phương Anh Bolero:
● Facebook:
● Fanpage:
● Fan’s Group:
─────────────────────
© Bản quyền thuộc về Phương Anh Bolero & POPS WORLDWIDE
© Copyright by Phương Anh Bolero & POPS WORLDWIDE ☞ Do not Reup
#PhuongAnh #LeDangThongHoi #ThanhCaMuaChay2020

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

36 thoughts on “Lễ Dâng Thống Hối – Phương Anh (Official MV) | Thánh Ca Mùa Chay 2020

  1. Phương Anh chân thành cảm ơn mọi người đã động viên để PA được có thêm năng lượng tiếp tục làm bông hoa của chúa mang lời ca tiếng hát của người ban tặng đến với mọi người ạ.chúc mọi người luôn nhiều sức khỏe và luôn an bình trong mùa dich này ạ

  2. Nếu có thể cháu Phương Anh hát bài " Giọt lệ thống hối " được không ? Bài hát hay nhưng chưa có ai ca nghe khiến lòng người rung động ! Cám ơn . Xin Chúa ban phước cho cháu.

  3. Ôi cô bé này hát hay quá! Thật là Hồng ân Chúa ban cho bé! Bé hát Thánh ca rất hay!Mong cô bé hát nhiều về Thánh ca!..🌹👏👍

  4. rất thích nghe phương anh hát đặc biệt là nhạc thánh ca sâu sắc và lắng đọng cảm ơn em tuyệt vời

  5. Vừa xình đẹp.đầy cảm mến và phúc hậu.đúng là bông hoa chúa đã ban tặng xứ đạo nói riêng và xã hội cách riêng.ci chúc e ngày càng hát hay và biết hiến dâng cho chúa những lời ka tiếng hát tâm tình

  6. Cảm ơn phuong anh đả đem đến cho mình nguồn năng lượng tích cực. Cầu xin chúa đổ tràn đầy hồng ân đến với phương anh.

  7. Chú cũng là người công Giáo cho nên nghe P.A hát nhạc về chúa ,chú rất xúc động.Cám ơn con nhiều.Thật tình mà nói chú cũng gần 70 tuổi rồi nhưng phải nói là chú khô đạo lắm nhưng khi nghe con hát thì laị rất xúc động, hy vọng chú sẽ ngoan đạo hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *