Lệnh ATO | Phiên khớp lệnh định kỳ xác định giá mở cửaLớp học chứng khoán – Hợp tác đầu tư, đào tạo chứng khoán chuyên nghiệp, uy tín.
————————————————–
► Kênh youtube “Lớp học chứng khoán” chia sẻ những kiến thức chứng khoán từ cơ bản cho đến nâng cao một cách có hệ thống và cả những kinh nghiệm thực tế đã giúp chúng tôi tồn tại và thành công trên thị trường chứng khoán, giúp các bạn đang muốn tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán có được những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết mà không mất nhiều thời gian và tiền bạc (thường là rất đắt nếu các bạn tự tìm hiểu và trải nghiệm) và Quan trọng hơn là giúp các bạn có cái nhìn nhận và hướng đi đúng ngay từ đầu, tạo nền tảng để các bạn có thể thành công khi tham gia thị trường.

► Phương châm của nhóm đó là chia sẻ, hợp tác cùng phát triển, kết giao bạn bè. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn các bước đi đầu tiên, cũng như trong suốt quá trình tham gia đầu tư.

► Nhóm làm chuỗi video tốn khá nhiều thời gian và công sức. Vì vậy khi các bạn xem video này hãy để lại bình luận gì đó hoặc một dấu (.) thôi cũng được để chúng tôi biết được video này vẫn còn có giá trị với mọi người và tạo thêm động lực để nhóm tiếp tục chia sẻ các video bổ ích khác.
————————————————–

► Nút ĐĂNG KÝ Kênh youtube:
►Website:
————————————————–
THAM GIA NHÓM CỘNG ĐỒNG
► Nhóm zalo:
► Nhóm facebook:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

16 thoughts on “Lệnh ATO | Phiên khớp lệnh định kỳ xác định giá mở cửa

  1. Cám ơn. Em chuyên review dự án bất động sản thực tế. https://youtu.be/YfLDPvSuQtU mọi người xem để có thêm những thông tin thực tế nhất. Hửu ích nhất để đầu tư có lợi và an toàn nhất. Em Cám ơn đả ủng hộ xem video.

  2. Bạn nào cho mình hỏi chút là. Nếu lệnh mua ưu tiên giá mua cao nhất thì người mua sẽ khớp với lệnh có người bán giá thấp nhất. Vậy giá khớp sẽ là giá người mua cao nhất hay giá người bán thấp nhất.

  3. Nhà tạo lập luôn chủ động tay trái mua, tay phải bán, kéo trần, đạp sàn. Vậy NĐT nhỏ lẻ có cách nào chống đỡ và hay ăn theo không a? Thanks a

  4. ''Khối lượng ATC/ATO của mua và bán trong cùng CP, khối lượng bên nào nhiều hơn bên đó thắng, hên xui may rủi". Câu này nghĩa là sao vậy a?

  5. A cho e hỏi nếu có nhiều ng đặt bán ato cùng giá sàn, thì cổ phiếu nào sẽ đc ưu tiên trước. E đặt lúc 20:30 tối hôm trước

  6. Cảm ơn a. Bài giảng của a rất hay. E sẽ cố gắng theo dõi hết tất cả các bài giảng của a để học tập. Mong a sau khi bài giảng kết thúc có thể ra thêm 1 số bài tập thực hành để người học có thể làm bài tập nắm chắc kiến thức hơn. A có thể cho e xin các video từ đầu dc ko ạ. Xin cảm ơn! a

  7. anh ơi, cho em hỏi có những công ty nào dành cho những người mới đầu tư nên tìm hiểu để mua cổ phiếu ạ. em cảm mơn anh. 😊

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *