Liệu pháp Hydro số 1: Cách hạ sốt tự nhiên & xông hơi, hỗ trợ thải độc – bài tiết, chăm sóc làn daTrong video này, Stéphanie chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân trong việc sử dụng 1 số liệu pháp Hydro (Các liệu pháp với nước) để hỗ trợ cơ thể tăng cường thải độc và bài tiết tự nhiên thông qua “quả thận thứ 3”. Khi bạn đau ốm, ho hắng, cảm mạo hoặc có những cơn sốt, bạn có thể sử dụng các liệu pháp Hydro đơn giản tại nhà để xử lý. Nếu bạn là người thường xuyên bận rộn và có nhịp sống căng thẳng, bạn có quá nhiều áp lực hoặc phiền muộn, bạn có thể thử tham khảo những gì Stéphanie chia sẻ trong video này xem?

Website: www.trongkhuvuon.com Facebook Fanpage: Youtube: Email: trongkhuvuon@protonmail.com
Kênh Telegram:
(từ khóa: Trong Khu Vuon, ăn thô, thải độc, dinh dưỡng, sức khỏe)
Nếu quý vị và các bạn dùng Facebook, có thể nhấn Like/Thích hoặc Follow/Theo dõi trang Facebook Fanpage hoặc kênh Telegram của chúng tôi để nhận được những thông báo về các video mới, các bài viết mới thuận tiện hơn.

Chú thích: Stéphanie không phải là một bác sĩ y khoa. Những ý kiến, đề xuất, thông tin và kiến thức trong video dựa trên kinh nghiệm cá nhân của Stéphanie và chỉ dành cho mục đích nghiên cứu, thực hành của Stéphanie. Stéphanie chỉ chia sẻ thông tin như một nguồn tham khảo cho khan giả. Việc sử dụng thông tin thuộc về trách nhiệm của khán giả. Kênh thông tin không thể thay thế cho các tư vấn về y tế từ các chuyên gia y tế các bác sĩ của bạn! Nếu bạn lựa chọn sử dụng các thông tin được cung cấp trong video, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho lựa chọn này!

#trongkhuvuon
#hasottunhien
#lamgikhibiom
#lamgikhiviemhong
#lamgikhibicam
#stephanie
#thaidoc
#thanhloccothe
#baitietquada
#chamsocda
#xonghoitainha

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *