LIVE TALK #Thiết kế nội thất- Ai làm cũng được?!!Nghề thiết kế nội thất là gì? Ở đâu dạy thiết kế nội thất? Ai có thể làm thiết kế nội thất hay sao? …Tất cả những thắc mắc của các bạn về thiết kế nội thất, Thái Công sẽ trả lời trong live video Q & A này!

#luxuryhome #ntkthaicong #thaiconginteriordesign

——————————————-
THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
Thiết kế & cung cấp nội thất
Địa chỉ: 215A1 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q.2, Sài Gòn, Việt Nam.

☎ Điện Thoại: +84 28 3898 9818
⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 10:00 – 19:00
✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email: huyphan@thaicong.com (Phan Le Huy)

——————————————-
FOLLOW CHÚNG TÔI:
☞ Website:
☞ Facebook:
☞ Instagram:
☞ Youtube:

——————————————-
© Bản quyền thuộc về THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
© Copyright THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN & Do not Reup

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/nong-nghiep

Author: admin

35 thoughts on “LIVE TALK #Thiết kế nội thất- Ai làm cũng được?!!

 1. Trum đánh thuế Đức vì Đức thỏa hiệp rất nhiều với Trung Quốc và Nga. K cái gì tự dưng đâu a

 2. Ý của anh là …Tận hưởng nơi mình ở , mọi thứ xung quanh ngay khi mới thức dậy.

 3. Rất cam ơn anh Thái Công đã mang về Việt Nam phong cách và nguồn kiến thức về thiết kế nội thất rất chuyên sâu mang cả tính lịch sử củ từng nước riêng biệt . Đặc biệt anh giúp Nâng Tầm và mở rộng phong cách trang trí nội thấy và kiến trúc VN. Thân chào !

 4. Bạn, người Việt Nam thường nhắc đến:"nhất nghệ tinh nhất, nhất thân vinh…" T.C. nhiều tài năng, nhiều lĩnh vực chuyên môn… Với một tấm lòng"Tư tế" chia sẻ với những ai cùng đồng hành… để biết yêu thương mình và người chung quanh… to be a gentleman… Hat off.

 5. Dear team kỹ thuật: Phần âm thanh đã khắc phục được hoàn toàn những lỗi của video trước. Ánh sáng tốt, có thể hơi nâng lên một chút xíu (cho camera của Sự) thôi. Tuy nhiên, góc camera trực diện (góc camera Khánh) hình ảnh rung, zoom không cần thiết nhìn rất đau măt và chóng mặt. Xin góp ý để team rút kinh nghiệm cho các video sau tốt hơn.

 6. Hình ảnh video đẹp , không chói mắt , TC càng ngày càng nói lưu loát tiếng Việt hơn lúc trước . dễ hiểu nhưng vẫn có nét riêng của người Việt kiều Nam bộ .

 7. anh Thái Công xem lại Link này nhé, lúc thì xem được lúc thì hiện là "Video riêng tư " không vào xem được .

 8. Rất mến mộ tài năng của Thái Công , tiếc là xem trễ nhưng cứ thấy TC là vui rồi , và biết là sẽ có thêm một kiến thức mới . Thanks

 9. anh TC ơi anh nên để 2 camera gần nhau, đừng để xa quá. 1 cái chỉ có mặt anh, 1 cái có mặt 2 người thì khi mình nói chuyện mình chỉ cần nhìn vào 1 camera thôi, khi đó mình sẽ không phải liếc mắt theo do đó sẽ tự nhiên hơn đó anh. Em thấy live 1 rất ổn đó anh.

 10. Anh Thái Công làm video hướng dẫn phong cách design của anh đối với những lô đất nền nhỏ, như <200m^2 thì phong cách nào là phù hợp mà vẫn stylish v anh? Thank you so much!

 11. Mercedes & bmw là loại xe cho thực hiện chạy rất rất nhanh, sang line dễ dàng, chạy nhanh nhưng cần thắng gấp rất chính xác . Người giàu thích đi xe này và họ thường thay đổi xe trong vòng 2 tới 3 năm . Xe Honda & Toyota là xe mọi người dùng đi làm mỗi ngày rất bền . Người tiêu dùng bình bầu, các hãng sữa xe thống kê tường thuật

 12. Mercedes & BMW are performance car ( drive is very very fast , break is precisely) and rich people change car like fashion clothes. Japan car like Honda & Toyota are very reliable and last very long for people use every day. These thing I said is from consumers reports . Hope you don’t think I defend for my country 🤪🤪

 13. Yêu chú Thái Công và công ty của chú quá. Cháu là một học sinh thiết kế nội thất ở Mỹ và cháu học hỏi những cái rules of thumb từ chú. Chúc chú và công ty nhiều sức khỏe và hạnh phúc

 14. Lieber Anh Thai Cong,
  mein Respekt! Sie sprechen super gut vietnamesisch. 👌
  Schön, dass es Thai Cong gibt! Schön, dass Thai Cong zurück nach Vietnam kommt.
  Alles liebe aus Darmstadt 🙂

 15. Yes, y Chang cuoc song o My ,thuong an sang truoc khi ve sinh rang mieng ,tam,thay quan ao xong moi ra ngoai

 16. A thai cong quay 1 video ve nha o cua a hien tại di anh ,quay ve nha o ,phuong tien a di chuyen , tat ca cai gi tat yeu ve doi song cua a hien tai ,e nghi cac ban rat thich luon .chuc suc khoe a .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *