LIVESTREAM NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG 25-29/1 – CUỘC CHƠI LỚN GIAI ĐOẠN TỚI – CÓ NÊN CHỐT LỜI TRƯỚC TẾT ?LIVESTREAM NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG 25-29/1 – CUỘC CHƠI LỚN GIAI ĐOẠN TỚI – CÓ NÊN CHỐT LỜI TRƯỚC TẾT ?
—————————————————————————————————-
Chứng khoán cùng MTT Team là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm đầu tư cùng những nhận định xung quanh Thị trường chứng khoán Việt Nam.
– Đánh giá chung về thị trường, ở đồ thị tuần và tháng của VNINDEX đều cho tín hiệu rất tích cực về xu hướng tăng từ tháng 4/2020. Tuần vừa qua mặc dù có phiên giảm điểm kỉ lục nhưng VNINDEX đã đóng cửa bằng một cây nến rút chân ấn tượng, bên cạnh đó khi xem đồ thị tháng VNINDEX vẫn trong trend tăng và cho thấy tín hiệu hạ nhiệt khi chỉ số chạm phải vùng đỉnh lịch sử 1200 điểm. Như vậy nói về xu hướng chung của thị trường, em đánh giá đây vẫn là một xu hướng tăng tích cực và nhịp giảm điểm vừa qua là 1 nhịp chỉnh cần thiết trong xu hướng tăng.
– Như đã nhận định trước đó vùng 1155-1165 điểm và vùng mà chỉ số cần phải vượt qua trong nhịp hồi phục này và tiếp đến sẽ là mốc 1200 điểm. Thứ 6 vừa rồi thị trường đóng cửa ở mốc 1166 với thanh khoản được đánh giá không quá cao. Nguyên nhân đến từ việc tâm lý NĐT đang khá e ngại và lo sợ sẽ xảy ra thêm những phiên giảm điểm bất ngờ như trước đó nên dòng tiền tham gia vào thị trường vẫn không quá mạnh. Bên cạnh đó, tâm lý hạ tỷ trọng danh mục trước Tết âm lịch đang lan tỏa toàn thị trường nên khiến cho chỉ số gặp phải áp lực bán mạnh khi tiến đến các vùng kháng cự phía trên.
– Ngoài ra quan trọng không kém chúng ta sẽ đánh giá động thái cung cầu của NĐT vào phiên thứ 2 và thứ 3, đây là 2 phiên quan trọng kiểm định lực cung của các anh chị bắt đáy hoặc trung bình giá vốn vào phiên ngày 19 và 20/1. Do đó về diễn biến sắp tới của thị trường có 2 hướng:
+ Nếu lực bán không quá mạnh và 2 phiên này thị trường không dưới mốc 1150-1160 thì VNINDEX dễ có đà lên 1200.
+ Trường hợp thứ 2 với tâm lý e sè sợ hãi, dòng tiền không mạnh cùng yếu tố tâm lý chốt lời ăn tết, khả năng đầu tuần với lực cung mạnh lượng hàng bắt đáy và trung bình giá về, thị trường sẽ có những nhịp chỉnh về trendline là quanh mốc 1120, sau đó khả năng bật tăng trở lại xu hướng tăng là khá cao bởi vì trendline này VNINDEX đã test nhiều lần thành công do đó nó là mốc hỗ trợ khá cứng.
– Mọi thắc mắc về góc nhìn thị trường cũng như các mã cổ phiếu đều sẽ được em giải đáp trong buổi livestream hôm nay. ACE cần hỗ trợ tư vấn thì cứ để lại danh mục ở phần bình luận, em sẽ tư vấn hướng đi cụ thể của từng cổ phiếu.
—————————————————————————————————-
Lưu ý đây chỉ là kết quả tham khảo, theo quan điểm cá nhân của tôi. Không có bất kỳ khuyến nghị mua bán thao túng cổ phiếu trong video này.
🔥🔥Room tư vấn chứng khoán MTT Team:
🔥🔥Link đăng ký mở Tài khoản chứng khoán VPS để được hỗ trợ trong hệ thống đầu tư MTT team:
☎☎Thông tin liên hệ: Mr.Thành – 0902731729
#dautuchungkhoan #livestream #cocaudanhmuc

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

3 thoughts on “LIVESTREAM NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG 25-29/1 – CUỘC CHƠI LỚN GIAI ĐOẠN TỚI – CÓ NÊN CHỐT LỜI TRƯỚC TẾT ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *