Loa JBL Pasion 10 hát karaoke – Âm thanh AHKLoa JBL Pasión 10 hát karaoke cao cấp
👉
📞 Liên hệ: 0889235298
Loa JBL Pasion 10 hát karaoke – Âm thanh AHK
👉 Hãng JBL vừa giới thiệu 6 mẫu loa JBL Pasion chuyên dùng cho các dàn karaoke là JBL Pasion 6, Pasion 6F, Pasion 8, Pasion 10, Pasion 12 và một loa siêu trầm Pasion 12SP. Dưới đây, công ty Âm thanh AHK xin giới thiệu video so sánh chi tiết thông số kỹ thuật của các model loa này để giúp Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
1️⃣ Giới thiệu Loa JBL Pasión 10
Loa Pasion10 là dòng loa Bass thụ động với đường kính lên đến 10 inch (Bass 26 cm), loa sở hữu 3 đường tiếng trầm, trung cao. Đây là sản phẩm cao cấp của JBL trong dòng loa KTV được thiết kế chuyên dụng cho các dàn karaoke gia đình, dàn karaoke chuyên nghiệp, dàn karaoke kinh doanh.

👉Với độ rõ nét của âm thanh tuyệt vời, âm thanh được tái tạo cực kỳ trung thực, Loa karaoke Pasión 10 phù hợp với một loạt các địa điểm và ứng dụng karaoke. Loa karaoke Pasion 10 có tính năng điều chỉnh karaoke đặc trưng của JBL cung cấp hiệu suất âm thanh và âm trầm nổi bật cho môi trường karaoke. Thêm vào đó, loa có 4 loa tweeter hiệu suất cao đường kính 3 inch cung cấp âm cao và 4 loa trung cho dải âm trung rõ ràng, trong khi loa trầm 10 inch (bass 26 cm) được thiết kế đặc biệt cung cấp khả năng xử lý công suất cao, độ méo thấp và nén công suất tối thiểu.

👉 Ngoài hiệu suất âm thanh chưa từng có, loa karaoke Pasión 10 có hình thức, thiết kế cao cấp, kiểu dáng đẹp được thiết kế để phù hợp với nhiều địa điểm karaoke thương mại và phòng giải trí, nhà hàng, dàn karaoke kinh doanh.

👉 Thêm vào vẻ ngoài và cảm giác thời trang, loa có logo JBL Entertainment được chiếu sáng, cho phép chủ sở hữu dàn karaoke khoe thương hiệu JBL danh tiếng và chất lượng hệ thống. Nhìn chung, với hiệu suất âm thanh tuyệt vời và tính thẩm mỹ nổi bật, loa karaoke JBL Pasión 12 làm tăng giá trị, chất lượng âm thanh của bộ dàn karaoke và cung cấp cho người đi hát karaoke một trải nghiệm tuyệt vời, không thể quên.

2️⃣ Tính năng, đặc điểm của Loa JBL Pasión 10
👉 Loa karaoke toàn dải, 3 chiều (3 đường tiếng), phản xạ âm trầm (bass-reflex).
👉 Củ loa bass 26 cm (10 inch), 3 loa tweeter tần số trung và 3 loa treble đường kính 3 inch.
👉 Loa trầm tần số thấp được thiết kế đặc biệt có vòng nhôm tản nhiệt để đáp ứng được công suất cao, độ méo thấp và nén công suất tối thiểu
👉 Công suất định mức RMS 200W và độ nhạy 91dB cung cấp chất lượng âm thanh và đầu ra khó có sản phẩm nào bì kịp.
👉 Công nghệ xử lý tín hiệu âm thanh karaoke JBL độc quyền cung cấp khả năng tái tạo giọng hát và âm bass tuyệt vời.
👉 Kiểu dáng đẹp, phong cách và hiện đại rất phù hợp cho một loạt các thiết kế nội thất của phòng hát karaoke khác nhau từ gia đình tới kinh doanh chuyên nghiệp.
👉 Công nghệ PSL (Chiếu sáng âm thanh thụ động) chiếu sáng logo JBL Entertainment.
👉 Loa có thể kết hợp hoàn hảo với loa siêu trầm JBL Pasión 12SP để làm nên một dàn karaoke hoàn hảo chưa từng có.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/cong-nghe

Author: admin

2 thoughts on “Loa JBL Pasion 10 hát karaoke – Âm thanh AHK

  1. theo cam nhận của mình loa jbl mình thấy loa năm của jbl thông sô nv nhưng tiếng bass không dc sau nên vẫn phải có thêm loa súp dc mỗi dòng loa rm của jbl lạc tiếng bass lực và đó nhạy còn cao 1 chút

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *