Lời khuyên từ những Youtuber triệu view: Cách để được nhiều lượt xem và người đăng ký hơn!#youtubemarketing #tranhinh #tranhinhyoutube
Lời khuyên từ những Youtuber triệu view Cách để được nhiều lượt xem và người đăng ký hơn!
Làm thế nào để nhận được nhiều lượt xem và người đăng ký hơn?
Đó là một câu hỏi triệu đô la. Làm thế quái nào để tôi nhận được nhiều lượt xem hơn trên các video Youtube của mình và cuối cùng là nhiều lượt đăng ký hơn? Hoặc với các bạn muốn kinh doanh trên Youtube, điều bạn thực sự muốn biết là làm thế nào để có thể thu hút nhiều người mua đồ của bạn hơn, phải không? Đó là điều mà tất cả chúng ta mong muốn, tìm cách bán các sản phẩm và dịch vụ của mình hoặc kiếm tiền từ kênh.
Hãy tham khảo lời khuyên của các Youtuber triệu view trên thế giới về cách để nhận được nhiều lượt xem và đăng ký hơn là gì nhé.
– Nick Nimmin (Sở hữu kênh Youtube với hơn 731.000 người đăng ký) đã nói rằng: “Khi nói đến việc thu hút được nhiều người đăng ký và lượt xem hơn trên kênh của bạn, điều đầu tiên cần lưu ý là bạn phải làm cho kênh của bạn trở nên xứng đáng với những người đang xem nội dung đó. Bạn càng tạo ra những nội dung giá trị cho những người đang xem nội dung thì họ sẽ đăng ký kênh của bạn càng nhiều. Ý tôi là thế này, có một cuộc trao đổi diễn ra khi mọi người đang xem video trên Youtube. Và sự trao đổi đó là họ đang dành thời gian của mình, một thứ mà chúng ta không bao giờ lấy lại được. Họ đang dành thời gian của họ để xem nội dung của bạn, bất kể nội dung đó là gì. Vì vậy, họ phải cảm thấy rằng việc dành thời gian ở đó là xứng đáng. Nếu bạn có thể tạo nội dung theo cách giúp ích cho mọi người, truyền cảm hứng cho mọi người, khiến mọi người suy nghĩ theo cách khác, thì điều đó sẽ thúc đẩy mọi người xem và đăng ký kênh. Và khi video bắt đầu có được lượt xem, một điều khác mà bạn có thể làm, sẽ giúp bạn có nhiều lượt xem hơn – là tìm hiểu cách Youtube khám phá và xếp hạng nội dung. Hãy tìm hiểu cách xếp hạng video trong tìm kiếm, tìm hiểu cách tạo hình thu nhỏ có thể nhấp được, học cách đọc số liệu phân tích kênh của bạn để bạn có thể đưa ra nội dung phù hợp cho những người cụ thể mà bạn đang cố gắng tiếp cận.”
Đó là lời khuyên của Nick Nimmin, vậy còn những người khác thì sao, xem video để biết chi tiết nhé!
Bạn có thể dùng công cụ SEO video Youtube.
Vidiq:
Hoặc Tubebuddy:

Đừng quên ủng hộ Hinh 1 sub nhé!

Xem thêm video của Hinh:
Youtube Marketing Là Gì? Cách Làm Marketing Trên Youtube Hiệu Quả Nhất

Bí quyết để thành công trên Youtube là gì ?

7 cách kiếm tiền online tại nhà trong mùa dịch

Cám ơn thầy Phạm Thành Long dạy cho em kiến thức này :

Liên hệ với tôi tại:
★☆★ GIÚP HINH ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ KÊNH YOUTUBE: ★☆★

Facebook cá nhân ►
Chat với Trần Hinh►
Telegram: ►
Instagram ►
Blog ►

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Author: admin

2 thoughts on “Lời khuyên từ những Youtuber triệu view: Cách để được nhiều lượt xem và người đăng ký hơn!

  1. một lần xem mình lại tăng kiến thức .. rất cảm ơn anh ạ ..nếu ai là lần đầu tin tới đây.. và muốn phát triển kênh youtube hoạc liên quan đến youtube thì ..hảy ĐĂNG KÝ KÊNH { Trần Hinh } để cùng học hỏi thêm nhá.. 1 lần nửa cảm ơn anh Trần Hinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *