LS STEVEN ĐIÊU : CHỦ NGHĨA DÂN TÚY & CÁC NÊN VĂN MINH THẾ GIỚI ?+ Sau Khi Chiến Tranh Lạnh Chấm Dứt Thập Niên 90. Mọi Người Hy Vọng Thế Giới Sẽ Sống Trong Hòa Bình,Nhưng Không Hết Chiến Tranh Về Ý Thức Hệ: Tư Bản ,Cộng Sản Thì Đến Sự Xung Đột Giữa Các Nền Văn Minh Và Tôn Giáo: Giữa Tây Phương Và Hồi Giáo, Giữa Tây Phương Và Văn Minh Á Châu…Và Từ Đó Chủ Nghĩa Dân Túy Được Cổ Súy Ở Mỹ, Anh ..
Hoangbach channel : Thời Sự Nóng Mỗi Ngày Với Nhiều Khách Mời Uy Tín Trong Cộng Đồng. Xin Subscribe Để Nhận Chương Trình.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/moi-truong

Author: admin

2 thoughts on “LS STEVEN ĐIÊU : CHỦ NGHĨA DÂN TÚY & CÁC NÊN VĂN MINH THẾ GIỚI ?

 1. Anh Nguyen

  * TT XÀI TIỀN NHIỀU NHẤT LỊCH SỬ HOA KỲ: Nhà Trump mỗi người một nơi, mật vụ Mỹ ‘ chạy theo đứt hơi’ Vợ và con Trai sống tại New york, con gái Ivanka sống ở Washington gần cha trong khi cô em Tiffany là người thích du lịch, gia đình ông Trump đang là ‘bài tóan khó cho mật vụ Mỹ’’ Huffington Post cho biết ngày 22/3/17, Cơ quan Mật vụ đã yêu cầu được cấp 60 triệu USD, tuy nhiên Văn phòng Quản lý và Ngân sách Mỹ đã từ chối.

  Theo dự tính, khoảng 27 triệu USD được cấp thêm sẽ dành cho việc bảo vệ tòa tháp Trump ở New York khi Đệ nhất phu nhân Melania và cậu út Barron vẫn sinh sống tại đây.

  Một số thông tin cho rằng lực lượng mật vụ thuê phòng trong tòa tháp mang tên TT nhằm bảo vệ gia đình ông tốt hơn.

  CNN ước tính chi phí thuê một tầng trong tòa tháp Trump là 4.100 USD/ngày. Nếu lực lượng đặc nhiệm Mỹ thuê phòng theo thông tin kể trên, chi phí để bảo vệ vợ con ông Trump sẽ ở mức 200.000 USD/ngày.

  33 triệu USD còn lại sẽ được chi trả cho các vấn đề an ninh xoay quanh người đứng đầu Nhà Trắng và những lãnh đạo khác. Bảo vệ nhiều thành viên khác trong đại gia đình của ông Trump cũng là một vấn đề tốn kém. Thực tế, đây hoàn toàn là đặc quyền của TT cùng gia đình, nhưng con cái ông Trump đều trưởng thành và có nhu cầu đi lại nhiều, khiến chi phí bảo vệ họ tăng lên đáng kể.

  Ví dụ điển hình là hồi tháng 2, con trai thứ Eric Trump của TT Mỹ bay tới Uruguay nhằm quảng bá hình ảnh cho công ty. Chuyến đi này có chi phí lên tới 90.000 USD, chủ yếu dùng để chi trả tiền khách sạn cho các nhân viên an ninh đi cùng.

  Động thái trên của Cơ quan Mật vụ Mỹ diễn ra trong bối cảnh các chuyến nghỉ dưỡng của TT Trump cùng gia đình tới Mar-a-Lago ở bang Florida hứng chịu nhiều chỉ trích. Chỉ trong vòng 2 tháng, chi phí cho 5 chuyến đi của tân TT lên tới 15 triệu USD.

  Nhiều người Mỹ tỏ ra không hài lòng khi phải đóng thuế để bảo vệ gia đình đông đúc của TT với nhu cầu đi lại quá cao và lối sống xa hoa.

  Tuy nhiên, mọi việc khó có thể thay đổi trong tương lai gần. Tại một cuộc họp báo đầu tuần này, Thư ký báo chí nhà Trắng Sean Spicer khẳng định "TT luôn đi lại nhiều nơi và dù đi đâu, ông cũng đem theo những thành viên trong Nhà Trắng cùng mình". (lúc đầu những thông tin như vầy còn được dấu, sau nầy Trump càng ngày càng lố bịch vì vậy mà những thông tin nầy mới lộ ra nhiều….AN đưa ra để nhắc nhở, nếu gia đình hắn vẫn còn ngồi trên chiếc ghế quyền lực đó thì hắn sẽ còn múa gậy vườn hoang và người dân chỉ còn cạp đất mà ăn…sẽ còn chết vì bệnh tật càng nhiều, hắn là một tên sát thủ ngầm mà không ai nhìn thấy đội lớp đẹp đẽ là lo cho Dân, chiến đấu vì dân, hi hi…nhường cho các Bạn phê bình tiếp…)

 2. Ngay nao chung ta con thay Ten : The United States Of America tren Quoc Huy, tren nhung Cong so, tren Tien te, tren Van kien, tren con dau .. v.v….thi ngay do nen van hoa cua moi dan toc song tren dat My van con luu truyen va con duoc khuyen khich phat huy them hon. Tuy nhien, roi cung co luc se bi phai lot dan vi cac the the noi tiep sau nay da that su “song chung” voi dong chinh ; ngay ay xay ra cung con lau nhung khong phai “khong the”. Lay truong hop cua nguoi VN hien nay – the he 1 van con sinh hoat rac rong thuan Viet ; roi the he 1 ruoi thi nua dong chinh nua Viet ; the he 2 thi dong chinh nhieu hon Viet ; the he ke tiep nua e rang hoan toan mat Viet ; hay nhin trong gia dinh minh, chung ta se thay co su thay doi tiem tien. Hy vong, viec bao ton van hoa rieng hay hoi nhap han vao dong chinh se co yeu to “ton giao” quyet dinh, nhung khong hoan toan la vay, vi van con thanh phan khong tin vao ton giao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *