LƯƠNG DƯỚI 10 TRIỆU, VỪA ĐẦU TƯ – VỪA TIẾT KIỆM NHƯ THẾ NÀO?MC Mai Trang là nữ MC quen thuộc của loạt chương trình như: Cafe Sáng với VTV3, Gặp gỡ Đông Tây, Tiền khéo tiền khôn,… Mai Trang còn được biết đến là Youtuber, KOL. Năm cô 26 tuổi đã tự mình mua được nhà, xe hơi riêng và đạt cuộc sống nhiều người mơ ước.

Theo MC Mai Trang, 7-10 triệu là thu nhập khá phổ biến của các bạn trẻ khi mới ra trường, có bằng cấp, có 1 chút kỹ năng cơ bản. 🎯
Trong trường hợp bạn đã ra trường mà thu nhập của bạn chưa đạt tới mức này, bạn cần lưu ý để tìm cách học hỏi thêm kiến thức, nâng cao năng lực bản thân để tăng thu nhập.
Tuy nhiên, kể cả khi thu nhập của bạn chưa tới 7 triệu/tháng, bạn vẫn nên áp dụng triệt để các cách trong video này để tối ưu hoá khoản thu nhập của mình.

👉👉👉 Khi lương dưới 10 triệu thì Tiết kiệm – Đầu tư như thế nào? Cùng lắng nghe MC Mai Trang chia sẻ 4 cách đã được cô đúc kết và áp dụng để quản lý tài chính tốt hơn, đồng thời dư giả được tiền bạc hơn nhé!
_______________

Finhay với vai trò là một huấn luyện viên tài chính số giúp bạn tạo dựng thói quen tích lũy tiền lẻ, gây dựng và bảo vệ gia sản một cách thông minh bắt đầu chỉ từ 50.000đ.

Ứng dụng cũng khuyến khích người dùng xác định mục tiêu, tích lũy đều đặn và trong dài hạn để đạt được lợi ích lớn nhất. ❤

▪️ Trải nghiệm ứng dụng tại: 
▪️ Website: 
▪️ Hỗ trợ trực tiếp: m.me/finhayvn
▪️ Group Cộng đồng Finhay: 
▪️ Facebook:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *