Lý Do Vì Sao Té Sấp Mặt (xem xong sửa ngay nhé)Lý Do Vì Sao Té Sấp Mặt (xem xong sửa ngay nhé)

►ĐĂNG KÝ KÊNH Người Dẫn Đường Tận Tụy: ( để xem video mỗi ngày.
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: quoclam.net@gmail.com
===============================================
#tuduylamgiau #lamgiaukhongkho #nguoidanduong
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.


► [Facebook cá nhân]:
► [Email]: quoclam.net@gmail.com
► [Website]:


===============================================
Học Làm giàu, đó là điều mà ai sinh ra cũng đều mong muốn, tuy nhiên con đường đi đến thành công, sự giàu có không hề đơn giản, nó đòi hỏi bạn phải có kế hoạch, có chiến lược làm giàu cụ thể. Một trong những điều bạn cần phải làm đó là học hỏi bí quyết thành công từ những bài học thành công của những kinh nghiệm làm giàu từ người giàu có.

Người giàu có đều có mẫu số chung đó là họ đều xuất thân là những nhà đầu tư và kinh doanh rất thành công, nếu bạn là người bắt đầu khởi nghiệp thì cách đầu tư khôn ngoan nhất đó chính là đầu tư vào chính bản thân mình. Đó là lý do vì sao người Giàu hay nói: Làm giàu không khó, chỉ khó là bạn không muốn làm giàu.

Người Dẫn Đường Tận Tụy là kênh do KTS.Phạm Quốc Lâm (Bác Sĩ Nhà Đất) lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến các anh chị, các bạn trẻ những trải nghiệm, những kiến thức khởi nghiệp mà tôi có dịp học hỏi từ những người thầy lớn trong cuộc đời mình. Qua đó, sẽ giúp cho bạn rút ngắn thời gian đến thành công và đạt đến sự giàu có, đồng thời sớm tìm được sự tự do về thời gian, sự sung túc trong cuộc sống.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Người Dẫn Đường Tận Tụy tại đây: ( để xem video mới nhất mỗi ngày
Nhứng Video được XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của Phạm Quốc Lâm, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Người Dẫn Đường Tận Tụy nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI (

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

9 thoughts on “Lý Do Vì Sao Té Sấp Mặt (xem xong sửa ngay nhé)

 1. Cảm ơn Thầy , Thầy là Menter của em . Em đang cố xem lại tất cả các clip của Thầy nhưng xem mãi vẫn chưa hết các ý nghĩa thầy chia sẽ và truyền đạt , em sẽ cố gắn những video củ trên Người Dẫn Đường Tận Tụy xong cho hoàn thiện và em sẽ bước qua Kênh Bác Sĩ Nhà Đất của Thầy học tiếp. Và cảm ơn Thầy mà em biết thêm một người Thầy nữa thông qua video Thầy livestream , em không nhớ tên Video em có lục lại mà k thấy trong phần bình luận . Cho em xin phép Thầy Lâm ở đây gọi người mà em nhắc đến là Thầy : Phạm Duy Thanh : sdt 0988.909.909 . Em thấy Thầy Lâm và Thầy Thanh rất giống nhau , họ Phạm cũng giống . hihi .Anh Thanh lớn hơn em vài tuổi nhưng em vẫn gọi là Thầy : lý do Thầy Thanh nhắn sdt cho Thầy trong lúc livestream thì em lưu lại em kết bạn Zalo , Thầy Thanh đồng ý kb và em thấy có đăng tin 30/08 mở lớp dạy căng bản về BĐS là em đăng ký học . và em học xong về lại nhớ đền Thầy Lâm . cái giống ở đây là
  – Dạy truyền đạt cho người khác bằng cái Tâm ( em cảm nhận vậy )
  – Câu nói ân tượng : nghề môi giới BĐS người bán bán mì vĩa hè cũng làm được : rất giống ý của Thầy đã từng nói
  – Chỉ dạy dẫn dắc người khác không nói đến việc bán hàng hay lợi ích cá nhân
  – Muốn học cái gì thì tự nhiên có Thầy chỉ dạy : cũng như em đã từng gặp kênh Thầy nhưng lúc đó suy nghĩ em không xâu xa , em suy nghĩ tới thì gặp lại Thầy , thì em phải Đăng Ký ngay , và em gặp Thầy Phạm Duy Thanh cũng vậy ( Thầy Thanh hnay em mới biết là người đầu tư kinh doanh bên BĐS rất lớn tại Cần Thơ )
  Em học được từ Thầy Thanh và Thầy đây em thấy 2 người RẤT GIÀU :
  + Giàu kinh tế và trí thức
  + Giàu lòng rộng lượng và chia sẽ , giúp đỡ người khác hiểu biết hơn
  …………………………..
  Em Chân Thành Cảm Ơn Người Thầy Tận Tụy Tuyệt Vời , em sẽ cố gắn nhiều hơn và sớm có dc thành tích nhỏ trước tuổi 40 , coi đó là thành tích để đền đáp công ơn Thầy chỉ dạy , mong ai xem theo dõi kênh của Thầy đều đạt được thành công
  Chúc Thầy Luôn Vui Vẻ và Khỏe Mạnh

 2. Cầu mong đủ duyên lành để có những việc làm cùng Thầy. Chúc Thầy nhiều sức khỏe.

 3. May mắn trong cuộc đời, không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến 1 nền tảng cao mới.

 4. Sáng sớm nghe những chia sẽ của thầy,vừa có thêm kiến thức vừa nạp thêm năng lượng tích cực nữa tuyệt thật.Chúc thầy và gia đình cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *