MA | PHIM KINH DỊ MỚI TỪ BLUMHOUSE | KC: 14.06.2019Tất cả mọi người đều được chào đón ở nhà của Ma. Nhưng mong bạn sẽ thượng lộ bình an về nhà.
Nữ diễn viên đạt giải Oscar Octavia Spencer thủ vai Sue Ann, một người phụ nữ sống cô độc tại một thị trấn yên bình ở bang Ohio. Một ngày, cô gái tuổi teen mới chuyển đến bên Maggie (do Diana Silvers của phim Glass thủ vai) đã nhờ Ma đứng ra mua rượu giúp cô và đám bạn. Và Sue Ann nhìn thấy cơ hội để kết bạn mới cho riêng mình, kể cả có là những người trẻ hơn.
Sue Ann cho lũ trẻ cơ hội để tránh uống say xỉn và lái xe về nhà bằng cách cho chúng ở lại tầng hầm của nhà mình. Nhưng có một vài luật lệ ở đây: Một trong số những đứa trong đám phải tỉnh táo. Không nói tục. Không bao giờ được đặt chân lên tầng. Và gọi cô ấy là “Ma”
Nhưng khi sự hiếu khách của Ma dần trở thành sự cuồng nhiệt quá mức, thiên đường trong mơ của đám thanh niên bỗng chốc biến thành một cơn ác mộng tồi tệ. Và nơi chốn của Ma từ một địa điểm tuyệt vời nhất thị trấn dần trở thành nơi kinh hoàng nhất trần gian.
Ma có sự tham gia diễn xuất của Juliette Lewis (August: Osage County) trong vai mẹ của Maggie, Luke Evans (Beauty and the Beast) trong vai một ông bố sống tại đây cùng cô bạn gái được thủ vai bởi Missi Pyle (Gone Girl) và McKaley Miller (phim truyền hình Hart of Dixie), Corey Fogelmanis (phim truyền hình Girl Meets World), Gianni Paolo (phim truyền hình Power) và Dante Brown (loạt phim truyền hình Lethal Weapon) trong vai những người bạn của Maggie.
Dưới sự cầm trịch của Tate Taylor, đạo diễn lừng danh với 2 tác phẩm The Help và Get On Up, và nhà sản xuất hàng đầu Jason Blum (Get Out, Halloween, loạt phim The Purge), Ma sẽ là tác phẩm kinh dị đầy tính thử nghiệm và chưa từng có trong sự nghiệp diễn xuất của Spencer, một trong nữ diễn viên quyền lực nhất so với những diễn viên cùng thế hệ của cô tại Hollywood.
Ma được chắp bút bởi Scotty Landes (phim Workaholics từ đài Comedy Central), sản xuất bởi Blum cùng hãng phim Blumhouse Productions, Taylor và John Norris sẽ đóng vai trò nhà sản xuất. Giám đốc sản xuất của Ma sẽ bao gồm Spencer, Couper Samuelson, Jeanette Volturno và Robin Fisichella.

► Đăng ký kênh CGV Cinemas để xem trailers phim mới nhất tại:
Xem thêm thông tin tại:
– Website CGV:
– Fanpage Facebook:
– Instagram:
– Zalo:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

21 thoughts on “MA | PHIM KINH DỊ MỚI TỪ BLUMHOUSE | KC: 14.06.2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *