Mặc Dù VN Có Tham Nhũng Nhưng VN Vẫn Phát Triển Như Bây Giờ! Lịch Sử Mỹ Còn Non Hơn Cả VN0:00 Nhờ có tham nhũng mà đất nước mới phát triển như bây giờ. Tào lao nhé
0:38 Lịch sử Mỹ còn non hơn với VN. Nội chiến nước Anh rồi mới có Mỹ
1:13 Cô gái sinh năm 92 làm IT cho công ty nước ngoài 1 năm kiếm 330 tỷ. Bolsa có ai có thu nhập khủng này không
2:24 IT, phần mềm là thuế cực rẻ?
3:17 Việt Kiều 30 tuổi lười biếng chê VN, khi vợ bảo lãnh qua Mỹ thì chê Mỹ. Vợ kêu về VN thì chê VN ô nhiễm
4:08 Đang dừng đèn đỏ mà xe cứu thương tới thì nên tính sao
4:58 Tóm lại là báo NHÂN DÂN là sai hay đúng?
5:24 Tèo đã nhờ luật sư làm bảng đề nghị khẩn lên toà soạn báo Nhân Dân yêu cầu gỡ bỏ, cải chính công khai đồng thời phải xin lỗi
6:13 Học viện phòng chống Phản động có post bài về cách viết đơn
7:26 Duy Nguyễn hướng dẫn cách viết đơn sao cho đúng chuẩn form

Những video siêu HOT:
Dame ba sọc, mỹ màu, đại bàng đi bộ:
Phản biện tình hình kinh tế – xã hội VN:
Chính trị trong nước và quan hệ với Trung Quốc, Mỹ:

Đăng ký Duy Nguyễn Gymer Vlog – Sau Đó bấm vào quả chuông bên cạnh để là 1 trong những người nhận video được chọn lọc, tổng hợp và dame chất mới nhất nhé:

Facebook Xem Live Trực Tiếp:
Duy Nguyễn – Dame chúa sát thủ trẩu tre tự nhục:

#duynguyengymervlog #thánhdameduynguyễn #duynguyễndamegắt #duynguyen

Cảm ơn các bạn đã xem video, Hãy Share, Like và Subscribe để ủng hộ kênh nhé! Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và an nhiên!

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

9 thoughts on “Mặc Dù VN Có Tham Nhũng Nhưng VN Vẫn Phát Triển Như Bây Giờ! Lịch Sử Mỹ Còn Non Hơn Cả VN

 1. Ho Chi Minh City is realest and most accurate name of the city, not Saigon. Looks like a lot of Vietnamese need to learn History. Gòn is cotton, which the region was famous for. It consisted of a few districts only (mainly district 1,3 and 6 – Cho Lon area), not the entire city. Talk to any elder from back then who lived in Thu Duc district, they will tell you they are not from Saigon. So unless you were born in the 3 major districts and a few other districts, you are not from Saigon.

  The reason so many mistaken is because youngsters hear stories from South Vietnam officials using the name blatantly, and confuse themselves that Saigon is old Ho Chi Minh City, but it's not. It pales in comparison. And Viet Cong is not Vietnamese Communist, Viet Cong were southerners that were oppressed and robbed by Saigon officials and joined North Vietnam.
  Funny that half the people claiming they love the country is living overseas and abandon their Motherland.

 2. Nhớ năm xưa miền Nam của đất nước chúng ta do người miền Bắc tạo ra và khai khẩn dựng xây mà thành. Người miền Nam bây giờ nếu không tính cao miên hay người hoa gốc tàu thì còn lại đều là con cháu của người Bắc, những người thuần Lạc Việt. Tuy nhiên, một bộ phận người miền Nam bây giờ không thông tuệ và giỏi bằng tổ tiên của họ, tư chất một số người không tốt, hơn nữa lại rất lười biếng, ỷ lại. Nhưng quan trọng là một vài kẻ không có tinh thần yêu nước, dễ là tay sai cho giặc, bán nước, bán đồng bào, điển hình là lũ mọi ngụy quyền cộng hòa làm cẩu binh cho giặc ngoại xâm. Thật đáng tiếc. May thay những năm gần đây các tỷ phú đô la miền Bắc và những nhà đầu tư hàng đầu của đất nước đã từ vào để đầu tư cho miền Nam, nơi mà họ đã tạo ra năm xưa, góp phần cùng những người ái quốc trong đây vừa phát triển quốc gia, vừa tiêu diệt một số kẻ có mưu đồ xấu với đất nước và đồng bào. Hy vọng đất nước chúng ta sẽ càng vững mạnh, một số bộ phận nhỏ người miền Nam thiếu nhận thức cũng từ đó mà dần thay đổi theo hướng tích cực, không vì sự sung sướng vinh hoa trước mắt mà chịu làm tay sai và nô lệ cho giặc ngoại xâm, bán đứng tổ tiên và đất nước thêm một lần nào nữa. Nên nhớ rằng, năm xưa các anh bộ đội tinh nhuệ từ ngoài Bắc nam tiến hội quân cùng với người dân miền Nam trong đó có quân dân đất thép Củ Chi để lên kế hoạch tiêu diệt địch ngoại xâm. Tiến đánh trả các đối tượng việt gian bán nước của tổ chức ngụy quyền phản quốc việt nam cộng hòa – đám mọi tay sai lâu la của giặc. Cùng với đó là việc chiến đấu với rất nhiều lính đánh thuê trang bị đến tận chân răng được đưa sang từ nhiều nước khác nữa. Cuối cùng thì chúng ta vẫn chiến thắng, bảo vệ được sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

  Trước đây bản đồ của dân tộc, từ thời cổ xưa Vua Hùng, Bà Trưng Bà Triệu cho đến những thời sau là Đinh Lý Trần thì lúc đó chưa có vùng đất miền Nam đâu. Thời điểm đó, chỉ có người Lạc Việt ở miền Bắc vệ quốc thôi, mà thực ra cho đến bây giờ cũng vậy, hầu hết việc cứu quốc, đánh giặc đều do người Bắc và Bắc Trung Bộ đảm trách, vì họ giỏi và yêu nước, yêu đồng bào. Sau này vua quan Lạc Việt và nhân dân ngoài Bắc mới đi khai khẩn và cải tạo thì miền Nam mới được sinh ra. Thế nên, miền Nam không có anh Cả, mà chỉ có anh Hai là cao nhất, vì anh Cả phải nghe lời cha mẹ, ở lại Bắc trông nom nhà cửa đất đai của tổ tiên. Miền nam do người Bắc tạo ra. Xuôi về nam thì cũng như xuôi về quê hương thứ 2 do ông cha tạo ra và khai khẩn mà thành. Lũ mọi 3 que ít học đã phản quốc giờ lại còn đặt điều bịa đặt, hỗn láo với tổ tiên. Đúng ra là phải tử hình, nhân từ khoan hồng với chúng nhưng vì ngu dốt nên chúng không chịu hiểu ra, loại súc sinh vô ơn.

 3. Trước đây bản đồ của dân tộc, từ thời cổ xưa Vua Hùng, Bà Trưng Bà Triệu cho đến những thời sau là Đinh Lý Trần thì lúc đó chưa có vùng đất miền Nam đâu. Thời điểm đó, chỉ có người Lạc Việt ở miền Bắc vệ quốc thôi, mà thực ra cho đến bây giờ cũng vậy, hầu hết việc cứu quốc, đánh giặc đều do người Bắc và Bắc Trung Bộ đảm trách, vì họ giỏi và yêu nước, yêu đồng bào. Sau này vua quan Lạc Việt và nhân dân ngoài Bắc mới đi khai khẩn và cải tạo thì miền Nam mới được sinh ra. Thế nên, miền Nam không có anh Cả, mà chỉ có anh Hai là cao nhất, vì anh Cả phải nghe lời cha mẹ, ở lại Bắc trông nom nhà cửa đất đai của tổ tiên. Miền nam do người Bắc tạo ra. Xuôi về nam thì cũng như xuôi về quê hương thứ 2 do ông cha tạo ra và khai khẩn mà thành. Lũ mọi 3 que ít học đã phản quốc giờ lại còn đặt điều bịa đặt, hỗn láo với tổ tiên. Đúng ra là phải tử hình, nhân từ khoan hồng với chúng nhưng vì ngu dốt nên chúng không chịu hiểu ra, loại súc sinh vô ơn.

  Nhớ năm xưa miền Nam của đất nước chúng ta do người miền Bắc tạo ra và khai khẩn dựng xây mà thành. Người miền Nam bây giờ nếu không tính cao miên hay người hoa gốc tàu thì còn lại đều là con cháu của người Bắc, những người thuần Lạc Việt. Tuy nhiên, một bộ phận người miền Nam bây giờ không thông tuệ và giỏi bằng tổ tiên của họ, tư chất một số người không tốt, hơn nữa lại rất lười biếng, ỷ lại. Nhưng quan trọng là một vài kẻ không có tinh thần yêu nước, dễ là tay sai cho giặc, bán nước, bán đồng bào, điển hình là lũ mọi ngụy quyền cộng hòa làm cẩu binh cho giặc ngoại xâm. Thật đáng tiếc. May thay những năm gần đây các tỷ phú đô la miền Bắc và những nhà đầu tư hàng đầu của đất nước đã từ vào để đầu tư cho miền Nam, nơi mà họ đã tạo ra năm xưa, góp phần cùng những người ái quốc trong đây vừa phát triển quốc gia, vừa tiêu diệt một số kẻ có mưu đồ xấu với đất nước và đồng bào. Hy vọng đất nước chúng ta sẽ càng vững mạnh, một số bộ phận nhỏ người miền Nam thiếu nhận thức cũng từ đó mà dần thay đổi theo hướng tích cực, không vì sự sung sướng vinh hoa trước mắt mà chịu làm tay sai và nô lệ cho giặc ngoại xâm, bán đứng tổ tiên và đất nước thêm một lần nào nữa. Nên nhớ rằng, năm xưa các anh bộ đội tinh nhuệ từ ngoài Bắc nam tiến hội quân cùng với người dân miền Nam trong đó có quân dân đất thép Củ Chi để lên kế hoạch tiêu diệt địch ngoại xâm. Tiến đánh trả các đối tượng việt gian bán nước của tổ chức ngụy quyền phản quốc việt nam cộng hòa – đám mọi tay sai lâu la của giặc. Cùng với đó là việc chiến đấu với rất nhiều lính đánh thuê trang bị đến tận chân răng được đưa sang từ nhiều nước khác nữa. Cuối cùng thì chúng ta vẫn chiến thắng, bảo vệ được sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

 4. Ở VN muốn kiện họăc khiếu nại . Điều đầu tiên là phải lên tòa án địa phương mua mẫu đơn , một tuần có một ngày nhận đơn .

 5. Việt Nam có bốn cơ quan truyền thông là cơ quan ngang Bộ. Truyền hình Việt Nam, đài tiếng nói Việt Nam, thông tấn xã Việt nam, báo Nhân Dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *