Macmall bán máy mất trộm và không thực hiện bảo hành theo luật cho kháchTHỀ KHÔNG BAO GIỜ DÁM MUA HÀNG Ở MACMALL MỘT LẦN NÀO NỮA vì:
– Bán máy ăn trộm cho khách
– Không thực hiện bảo hành theo luật
– Tự động đặt và áp dụng luật mới để đưa khách vào thế thua thiệt

Tất cả những gì mình đang nói đều có bằng chứng hết.
Cách đây 6 tháng mình có mua 1 con Mac cũ tại cửa hàng này. Lúc đó nhân viên ngọt lắm “Máy cấn móp nhẹ anh mua thêm ốp vô là khỏi thấy khuyết điểm luôn. Anh lo gì, máy còn Apple Care tới 3/2020. Với lại bên e còn bảo hành 12 tháng cho anh mà.”
Mình đọc rất kỹ quy định bảo hành đổi trả trên WEBSITE và PHIẾU BẢO HÀNH và mình thấy tin tưởng nên mình mua. Trong phiếu:
– ghi rõ “Được đổi trả 15 ngày nếu có lỗi”
– Không có chỗ nào ghi là “Không bảo hành Màn Hình”
Sau đó chưa được 15 ngày thì mình phát hiện lỗi kẹt phím. Mình quay clip lại và gửi cho bên MacMall. Sau đó mình đem máy đến cửa hàng để đối chiếu và thực hiện lại thao tác. Lỗi kẹt phím đó mình thực hiện rất dễ dàng trước mặt cả 3 đứa. Xong rồi tụi nó cầm máy mình chạy đi đâu đó. Rồi quay lại nói chỉ đi làm vệ sinh máy thôi chứ ko sửa chữa gì hết (ước gì mình có thể tin). Rồi sau đó cãi nhau một hồi tụi nó nói giờ nếu mình muốn ĐỔI máy khác thì bù thêm 15%. Mình bắt đầu cảm nhận được sự trơ tráo của bọn này. Biết không thể đòi lại được quyền lợi, mình về.
Rồi sau đó mình gặp lỗi màn hình. Vì Apple Care trong máy còn đến 3/2020 (và đó là lí do mình tin tưởng mua cái máy đó) mình cầm ra Thakral One và Edigi. Cả hai đều xác nhận mình mua phải máy bị trộm và từ chối bảo hành.
Mình mang ra MacMall. Tụi nó giữ máy lại kiểm tra và nói. Máy lỗi màn hình, phải thay từ máy khác qua, giá 15 triệu. Bên em hỗ trợ 4 triệu, anh bỏ thêm 11 triệu. Thay khoản 2 đến 3 tuần.
Trời ơi mình shock thực sự luôn
– Tụi nó vừa bán máy trộm cho mình
– Rồi tự đặt ra luật không bảo hành màn hình dù trước đó luật này không hề tồn tại trên quy định bảo hành
Mình không đồng ý, cãi với tụi nó một hồi. Mà bọn này cãi cùn lắm các bạn. Mình phải chụp hình quay clip lại thì tụi nó mới chịu nhận. Mình nói phải đổi lại máy khác cho mình. Tụi nó ko chịu. Tụi nó tìm lí do khác, nói là khi bán nó bán máy đẹp mới, rồi do mình làm máy mình cấn móp nên theo qui định không bảo hành. Mình lạy tụi nó luôn các bạn.
Xong hồi tụi nó tìm cách khác nói là thôi giờ có 2 lựa chọn:
1. Giảm cho mình từ 11tr xuống còn 8tr mình phải bỏ ra để tụi nó lắp màn hình khác qua
2. Thu lại máy với giá 25 triệu. Tụi nó nói là khi mình mua 39.3 tr nhưng giờ gía thị trường máy này 2016 15in i7 16g 1T chỉ còn 35tr thôi. (ĐM lại tự đặt gía để ép khách, ai đồng ý với tụi mày). Xong trừ đi khấu hao 30% nữa là còn 25tr.
Xong mình ko đồng ý, mình phân tích cho tụi nó các kiểu để thấy tụi nó quá vô lí. Rồi tụi nó nói là xin lỗi không thể tiếp tục làm việc được với mình rồi cúp máy cái rụp !! Các bạn nghe ghi âm đính kèm.
Mình gọi lại 16 cuộc vẫn ko bắt máy.
Sau đó mình lại tiếp tục gọi và may quá có bắt máy. Mình nói giá 25tr quá thấp. Xong cuối cùng tụi nó mới chịu đưa ra đề nghị là lấy giá lúc mua của mình 39tr3 – 30% = 28 triệu. Đó không phải là cái giá mình mong muốn. Nhưng qua mấy ngày stress và mệt mỏi đấu tranh với bọn nó. Mình đồng ý.
TÓM LẠI: qua bài này mình muốn chia sẻ cho các bạn biết trường hợp của mình

LÀ DÙ MÁY CÒN APPLE CARE, VÀ DÙ CÓ TUÂN THEO QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CỦA MACMALL THÌ SAU 6 THÁNG MÌNH CŨNG MẤT 12 TRIỆU ĐỂ HỌC MỘT BÀI HỌC XƯƠNG MÁU VÌ ĐẶT NIỀM TIN NHẦM CHỖ

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/cong-nghe

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *