Máy hàn điện tử HK MIG 200D | Hàn Mig không dùng khí | Hàn tốt thép & inox#hongky #mayhan #mayhanmini #mayhankhongkhi #mayhanmig #migkhongkhi

Máy hàn HK MIG 200D là sản phẩm hoàn toàn mới của Hồng Ký. Không chỉ đa chức năng, máy còn sở hữu loạt tính năng ưu việt hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Máy hàn mig không khí HK Mig 200D được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất bởi Công ty Hồng Ký. Lắp ráp ngay tại Việt Nam.

Giao diện của máy hiện đại, bảng điều khiển bố trí khoa học hợp lý. Sản phẩm có cân nặng khoảng 20kg nên khá thuận tiện trong việc vận chuyển, mang vác.

Do tích hợp nhiều phương pháp hàn trong cùng một máy nên Mig 200D có cấu tạo cầu kỳ hơn so với máy hàn khác. Tuy nhiên, không vì thế mà làm khó người dùng.

Đối với mỗi phương pháp hàn, Hồng Ký đã lập trình và thiết kế cách vận hành sao cho đơn giản nhất, giúp người dùng thao tác dễ dàng nhanh chóng.

Mig 200D tích hợp cả 3 phương pháp hàn: Tig/ Mig/ MMA. Đối với hàn Mig, máy dùng được với hai cách là HÀN CÓ KHÍ và HÀN KHÔNG DÙNG KHÍ.

Hàn Mig không dùng khí: Sử dụng cuộn dây lõi thuốc đường kính 200mm, kích thước dây 0.8 – 1.0mm. Máy hàn inox không cần khí hàn tốt trên vật liệu inox và sắt.

Hàn Mig có khí: Sử dụng dây lõi đặc đường kính 200mm, kích thước dây 0.8 – 1.0mm. Bình khí CO2. Hàn được inox, sắt.

Hàn MMA (que): Hàn được que có kích thước lên đến 4.0mm. Kéo que mượt mà, thích hợp sử dụng trong gia đình, công trình xây dựng.

Hàn Tig: Hàn được kim 1.0 – 2.4mm. Đặc biệt, hàn với kỹ thuật Lift Tig cho đường hàn tinh xảo, bền đẹp.

Mồi lửa nhanh “Hot Start”: Tính năng này giúp việc mồi hồ quang hàn dễ dàng hơn. Nhất là khi hàn trong điều kiện khó khăn như que hàn bị ẩm, bề mặt hàn không sạch, gồ ghề,…

Điều chỉnh lực hồ quang “Arc Force”: Khi que hàn dính vào vật hàn, dòng hàn sẽ tự động tăng cao hơn 20 – 50% so với dòng điều chỉnh ban đầu, được người dùng điều chỉnh ở phần thông số Arc Force. Điều này giúp ổn định hồ quang, giảm tình trạng dính que hoặc bị ngắt hồ quang khi đang hàn.

Công suất làm việc mạnh mẽ, có thể hàn liên tục ở 250A mà không bị báo quá nhiệt, kể cả khi hàn Mig hay hàn que.

Có thể điều chỉnh chung hoặc điều chỉnh riêng đối với Giá trị điện áp hàn và Tốc độ dây tùy theo nhu cầu người dùng.

Ngoài ra, máy hàn Mig không cần khí 200D được thiết kế đơn giản và có trọng lượng phù hợp nên phái nữ cũng có thể sử dụng.

Thay vì lúc trước, nếu mua một máy hàn que điện tử người dùng chỉ có thể sử dụng cho một nhu cầu là hàn que. Nếu công việc bắt buộc phải có máy hàn Mig hay Tig, chúng ta phải sắm thêm. Khi đó sẽ phát sinh nhiều chi phí: bình khí, cuộn dây, mặt nạ hàn,…

Với Mig 200D, các phương pháp hàn được tích hợp trong 1 máy. Người dùng chỉ cần nhấn 1 nút duy nhất là dễ dàng chuyển sang phương pháp hàn khác vô cùng tiện lợi. Thêm vào đó, cấu tạo đơn giản sẽ giúp người dùng lắp ráp, vận hành nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều thời gian.

So với các máy hàn Mig khác, Mig 200D gọn hơn rất nhiều. Điều này hỗ trợ người dùng thoải mái mang đi bất kỳ đâu, việc vệ sinh và bảo quản cũng đơn giản hơn nhiều.

Máy hàn không dùng khí Mig 200D là sản phẩm tâm huyết của Hồng Ký. Hy vọng chiếc máy này sẽ mang đến cho người dùng sự tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả trong công việc.

Qúy khách có nhu cầu sở hữu sản phẩm, có thể đặt hàng tại trang web hoặc liên hệ hotline 1900 636 536. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để quý khách mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/moi-truong

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *