Máy nước nóng năng lượng mặt trời ASERIES – 0989443311* Máy nước nóng năng lượng mặt trời Aseries được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của nhật bản. Liên doanh ASIA ENERGY CORP & BAO AN CORP thành lập từ năm 2005 là bước đột phá về công nghệ ép nano để chế tạo bồn chứa của máy năng lượng mặt trời tại việt nam. Ống thủy tinh hấp thu bức xạ nhiệt mặt trời được chế tạo tại nhật bản làm từ vật liệu quang phổ đen và công nghệ hút chân không cao cấp.
* ỐNG THU NHIỆT Japan DẬP NỔI LOGO CHỐNG HÀNG GIẢ.
* Liên hệ hợp tác: 0989.443311
Là Công ty MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI hoạt động chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, BẢO AN hiện là đối tác phân phối chiến lược của các Tập Đoàn Năng Lượng Mặt Trời hàng đầu thế giới như Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời ASERIES (Nhật Bản), EDWARDS (Úc), Máy Năng Lượng Mặt Trời SUNWAY (Đức). Chúng tôi không ngừng phát triển lớn mạnh về chất lượng dịch vụ cung cấp các loại Máy Năng Lượng Mặt Trời cũng như hoàn thiên hệ thống bảo hành, bảo trì, Sửa Chữa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời trên toàn quốc.

Thưa các Bạn.!

Việc sử dụng Máy Năng lượng mặt trời đã được các nước công nghiệp phát triển đặc biệt quan tâm và chú trọng khai thác kể từ sau cuộc đại khủng hoảng dầu lửa những năm 70. Ngày nay, việc ứng dụng nguồn năng lượng mặt trời vô tận này cho các các thiết bị Máy nước nóng năng lượng mặt trời dùng trong gia đình đã trở nên rất phổ biến và được xem như là một giải pháp chiến lược cho vấn sử dụng Máy năng lượng mặt trời lâu dài tại nhiều nước trên thế giới. Việt Nam nằm ở khu vực xích đạo, có tiềm năng bức xạ năng lượng mặt trời vào loại cao trên thế giới, với số giờ nắng mặt trời trung bình 1.600 – 2.700 giờ/năm, cường độ bức xạ năng lượng mặt trời trung bình vào khoảng 1.350 — 2.150 Kwh/m2/năm. Cung cấp nước nóng bằng Máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời cho các nhu cầu khác nhau là một dạng sử dụng mang lại hiệu quả nhất của nguồn năng lượng mặt trời, nó đánh giá ưu việt hơn so với các dạng năng lượng khác. Nhu cầu sử dụng Máy nước nóng sinh hoạt ở bộ phận dân cư đô thị hiện nay là rất lớn, ước tính có hàng triệu bình đun nước nóng không sử dụng năng lượng mặt trời được dùng trong các gia đình và hàng ngàn khách sạn, resort thường xuyên có nhu cầu sử dụng nước nóng sinh hoạt. Vì vậy, việc lắp đặt các thiết bị cung cấp nước nóng năng lượng mặt trời thay thế sử dụng điện là rất cần thiết vì sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng, giảm thiểu độ rủi ro trong quá trình sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường do chỉ sử dụng năng lượng mặt trời không có khí thải co2.
Sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một giải pháp mang tính đột phá ứng dụng kỹ thuật công nghệ năng lượng tiên tiến vào cuộc sống giảm thiểu sử dụng nước nóng mất tiền, tạo lập thói quen sử dụng nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời miễn phí.

Trong tương lai, cùng với sự biến động chung của thị trường, giá cả các sản phẩm như: gas, điện, than… chắc chắn sẽ tăng cao, gây thiệt hại về kinh tế cho người tiêu dùng, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, Máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng nguồn nguyên liệu sạch năng lượng mặt trời kết hợp với công nghệ năng lượng hiện đại, đảm bảo cho bạn nguồn nước nóng năng lượng mặt trời miễn phí mà không gây ô nhiễm môi trường.

Máy Nước Nóng Năng lượng Mặt Trời nói chung, Thương hiệu Aseries nói riêng đưa nguồn năng lượng bền bỉ của mặt trời đến cuộc sống. Hãy cảm nhận sự tiện nghi của cuộc sống mới, hưởng thụ sức khỏe dồi dào và góp phần bảo vệ môi trường sống.

Trân trọng cảm ơn .!

TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN TIẾN DŨNG

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *