Mở Bộ Đồ Chơi Cho Trẻ Em Mới Chuồng Ngựa và Ngựa Thần của Các Chị Em Nhà Barbie Stacie Chelsea Doll💛❤️♫ Hãy đăng ký thành viên tại đây

Mở Hộp Đồ Chơi Chuồng Ngựa của Barbie tại Minky Channel! Bộ đồ chơi Barbie này bao gồm mọi thứ bạn cần để sống trang trại và cưỡi ngựa vui vẻ. Búp bê Barbie, Stacie và Chelsea đều được bao gồm cùng với những con ngựa của họ, có kích thước hoàn hảo cho mỗi chị em. Yên xe có thể tháo rời và dây cương giữ cho những vật nuôi tuyệt đẹp này sẵn sàng để cưỡi hoặc được chải chuốt với tình yêu. Các cô gái ăn mặc giản dị trong trang phục cưỡi ngựa phản ánh phong cách cá nhân của họ. Và búp bê Chelsea trông thật đáng yêu khi luôn mặc áo màu tím với decal họa tiết màu trắng, quần teal, giày cưỡi tím và mũ bảo hiểm màu tím phù hợp. Với rất nhiều tác phẩm đi kèm. Bộ sản phẩm bao gồm búp bê Barbie, Stacie và Chelsea mặc thời trang và phụ kiện (bao gồm mũ bảo hiểm), ba con ngựa (mỗi con có kích cỡ khác nhau với yên và dây cương), khung trang trại, đấu kiếm, hai máng ăn, một thùng nước, thức ăn, một bụi cây cỏ khô và một toa xe lăn.

Hãy sẵn sàng để thỏa sức tưởng tượng với Barbie và các chị em của cô ấy vì với Barbie, bạn có thể là bất cứ điều gì!

Khám phá ngoài trời tuyệt vời với búp bê Barbie và các chị gái của cô. Tất cả búp bê Barbie, Stacie và Chelsea đều được bao gồm, cùng với một con ngựa cho mỗi kích cỡ hoàn hảo cho em gái và với yên và dây cương có thể tháo rời. Trang trại có màu sắc rực rỡ có một cánh cửa sơn cho mỗi con ngựa trên “chuồng” và một hàng rào cắt ra trang trí. Máng thức ăn và thùng nước có thể được treo trên hàng rào; một toa xe lăn có thể mang lại một bụi cỏ lúc đang cho ăn. Búp bê Barbie thướt tha trong chiếc áo có cổ màu hồng và trắng với áo in hình ngựa, quần jean sành điệu và giày cao cổ màu nâu!

🦄💙 Xem thêm phim hay tại Minky TV !

Xem thêm video khác tại đây:

🦄 Búp bê Barbie Skipper & Alex sinh đôi thói quen buổi sáng chuẩn bị đi học!

❤️ Mở Hộp Đồ Chơi Barbie Advent Calendar 2018 – 5 trang phục nghề nghiệp mới cho Barbie! Toy Unboxing

🦄 Búp Bê Barbie Stacie Nấu đồ ăn sáng cho các chị em nhà Barbie Thói Quen Buổi Sáng Breakfast Minky

💛❤️♫ Hãy đăng ký thành viên tại đây

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *