MUA 1 TẶNG 15 – THÔNG ĐIỆP BẢO VỆ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ MẠNH MẼ TỪ CÁC NGHỆ SĨ🚫TÔI KHÔNG CẦN
🚫TÔI KHÔNG THÍCH
🚫TÔI KHÔNG MUỐN
🚫TÔI KHÔNG CẦN 15 NĂM TÙ
🚫TÔI KHÔNG MUỐN PHẠM PHÁP v.v…

Đây là những lời chia sẻ cực kỳ mạnh mẽ và đanh thép của các Đại sứ thiện chí, lên án việc MUA, BÁN, SỬ DỤNG sản phẩm từ Động Vật Hoang Dã (ĐVHD) trong chiến dịch “Mua 1 Tặng 15” do CHANGE & WildAid tổ chức. Bạn có biết vì sao các anh chị nhà mình lại cứng rắn như thế?

CÓ LẼ BẠN NÊN QUAN TÂM NHỮNG CON SỐ NÀY:
✔️ 15 NĂM TÙ và 15 TỶ ĐỒNG là cái “GIÁ” bạn có thể phải trả nếu mua bán, săn bắn, tàng trữ, tiêu thụ v.v… sản phẩm từ ĐVHD. Theo Bộ Luật Hình Sự năm 2015 (Sửa đổi, bổ sung 2017) có hiệu lực từ 01/01/2018.
✔️ Vì niềm tin mù quáng của đại đa số người Việt Nam, Trung Quốc, v.v… mà:
▫️ Cứ 5 PHÚT trôi qua, 1 bé tê tê lại bị săn bắt khỏi hoang dã
▫️ Cứ 10 TIẾNG trôi qua, 1 bé tê giác lại bị săn trộm ở Châu Phi
▫️ Cứ 1 NĂM trôi qua, sẽ có khoảng 33,000 bạn voi bị giết hại để lấy ngà v.v…

Chúng tôi, Change, WildAid Việt Nam và tất cả những đại sứ đồng hành cùng chiến dịch, thực hiện tất cả những chiến dịch dài hạn thế này chỉ với một mong muốn duy nhất: Người dân Việt Nam sẽ dần có ý thức hơn, hiểu biết hơn và cùng nhau hành động. Chỉ khi từng cá nhân chấp nhận thay đổi thì mới mong một cộng đồng vững mạnh. Thoát ra khỏi vị trí XẤU trên bảng xếp hạng của Thế Giới về tiêu thụ sản phẩm từ ĐVHD.

Hãy cùng chúng tôi ký cam kết tại đây nhé:

#Mua1Tang15 #CHANGE #WildAid #Mua1Tang15NamTu #HHenNie #QuangVinh #TracThuyMieu #HellyTong #GiangQuocCo #GiangQuocNghiep #GiangBrothers #QCQN #NgoTranHaiAn #QuyCocTu
——————————
CHANGE ra đời nhằm tạo nên những THAY ĐỔI bền vững trong lĩnh vực môi trường và phát triển thông qua truyền thông sáng tạo; nâng cao năng lực và tạo cơ hội cho giới trẻ trong việc xây dựng phong trào tại địa phương; đồng thời huy động và liên kết doanh nghiệp, cộng đồng và chính phủ trong việc đề ra các giải pháp và chính sách phù hợp.

Subscribe kênh YouTube:
Theo dõi Website:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/moi-truong

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *