Muốn Thành Công Hãy Nhớ 1 điều nhịn 9 điều lành Lời Phật Dạy CỰC HAY về hạnh nhẫn nhục – #MỚI NHẤTMuốn Thành Công Hãy Nhớ 1 điều nhịn 9 điều lành Lời Phật Dạy CỰC HAY về hạnh nhẫn nhục – #MỚI NHẤT

Nhân sinh tại thế, muôn nẻo đường đời, người gặp vô số, việc có vô vàn. Nhưng có một điều chúng ta không muốn đón nhận, đó chính là sự vô thường.

Vô thường là sự vĩnh hằng của thế gian, biến đổi là điều thường trực của vạn vật. Nhân sinh cũng lại như thế, thời gian như nước chảy qua cầu, được mất vô định, họa phúc vô căn, vật đổi sao dời, hết thảy đều không ngừng biến hóa. Thế gian dẫu đẹp con người cũng chẳng thể gắn bó được bền lâu, đến và đi là tùy duyên phận.

Nhân sinh tại thế, muôn nẻo đường đời, người gặp vô số, việc có vô vàn. Nhưng có một điều chúng ta không muốn đón nhận, đó chính là sự vô thường của thế gian.

Đừng tiếc LIKE và ĐĂNG KÝ kênh theo dõi video mới nhất trên kênh PHẬT GIÁO TÂM LINH nhé!.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

5 thoughts on “Muốn Thành Công Hãy Nhớ 1 điều nhịn 9 điều lành Lời Phật Dạy CỰC HAY về hạnh nhẫn nhục – #MỚI NHẤT

  1. Pháp Nhẫn nhục để đưa trạng thái đến bình an và tự tại quá tuyệt vời Nam Mô A Di Đà Phật

  2. 💐💐💐💐👌👌👌👌👌Nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật Nam mô đương Lai Hạ sanh Di lặc tôn Phật Nam mô Đại Trí Văn thù sư lợi bồ tát Nam mô Đại Hạnh phổ Hiền nam mô Linh Sơn hội thượng Phật

  3. . Nam mô cầu sám hối Phật Bồ Tát Nam mô cầu sám hối Phật Bồ Tát Nam mô cầu sám hối Phật Bồ Tát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *