NÂNG CẤP NỘI THẤT XE PHÒNG | LƯỚT NHANH DCAR CUNG ĐIỆN DI ĐỘNG 22P-24P CÓ GÌ? | TƯ VẤN HOÁN CẢI XEHÃNG Ô TÔ DCAR NHẬN NÂNG CẤP (HOÁN CẢI) XE GIƯỜNG PHỔ THÔNG
LÊN PHIÊN BẢN NỘI THẤT 21P – 22P – 24P – 32P – 34P
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 0934.663.994
*********************
DCAR CUNG ĐIỆN DI ĐỘNG 24 PHÒNG
– ĐÂY LÀ PHIÊN BẢN DCAR CUNG ĐIỆN DI ĐỘNG THẾ HỆ THỨ 5 CỦA HÃNG Ô TÔ DCAR.
– THÊM 2 PHÒNG, THÊM DOANH THU CHO NHÀ XE.
– CÁC CHI TIẾT NỘI THẤT ĐƯỢC “THIẾT KẾ LIỀN KHỐI”, làm giảm số lượng các hạng mục đơn lẻ lắp ráp lại, làm giảm tiếng ồn do cọ xát đến 99%, mặt khác, nhựa ABS mềm, dẻo nên khi cọ xát hầu như không gây tiếng ồn.
– SỬ DỤNG VẬT LIỆU NHỰA ABS CHO CÁC HẠNG MỤC NỘI THẤT (Các chi tiết sử dụng composite nay được thay thế bằng nhựa ABS độ hoàn thiện và thẩm mỹ cao hơn (Composite cứng và giòn hơn, khi cọ xát vào nhau sẽ tạo nhiều tiếng ồn. Nhựa ABS dẻo, mềm hơn composite, định hình tốt hơn nên hầu như không tạo ra tiếng ồn.))
– NHỰA ABS CÓ TÍNH ĐÀN HỒI TỐT, DẺO, BỀN, CHỊU ĐƯỢC NHIỆT ĐỘ MÔI TRƯỜNG (nắng nóng, nhiệt độ máy lạnh). Nhựa ABS thường được sử dụng làm cửa nhựa, vỏ máy tính, một số chi tiết trên xe máy, vỏ máy xay sinh tốt, tủ nhựa, …
Ngoài ra còn rất nhiều chi tiết khác đã được điều chỉnh, thay đổi nhằm giúp nhà xe phục vụ hành khách tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng của Hãng Ô Tô DCar để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
*************************
THÔNG TIN LIÊN HỆ – HÃNG Ô TÔ DCAR:
– Website:
– Địa chỉ showroom: 763 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8.
– Email: thupt@dcar.com.vn
– Hotline tư vấn – hỗ trợ: 0934.663.994

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *