NFT là gì? Có nên đầu tư vào NFT? | TalkshowNgoài Bitcoin, Ethereum, và các đồng tiền kỹ thuật số khác, NFT cũng là một từ khóa rất “nóng” trong cộng đồng đầu tư bấy giờ. Vậy NFT là gì? Vì sao cần tìm hiểu khái niệm này? Và có nên đầu tư vào nó?

❖ Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những videos mới nhất của Khánh nhé ❖
► Subscribe:
———————————–
The Quoc Khanh Show
7:00 PM on Tuesday, Thursday and Friday
Produced by KAT MEDIA
Email contact for production: quockhanh.tran@katmedia.vn

► Website:
► Youtube: 
► Fanpage:
► Apple Podcast:
► Spotify:
► Waves:
#thequockhanhshow #tqks
———————————–
© Bản quyền thuộc về The Quoc Khanh Show – Vui lòng không REUP ©

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

19 thoughts on “NFT là gì? Có nên đầu tư vào NFT? | Talkshow

  1. Anh khách mời này nói chuyện như đa cấp tiền ảo ấy, nói vòng vo liên tục nhấn mạnh vào cái lợi cái rủi ro thì không nói.

  2. 100 cái mã thật nhưng có người làm giả thêm 20 cái lẫn vào thị trường. Vậy trong 120 cái lúc này, đâu sẽ là 100 cái thật và đâu là 20 cái giả!? Và một thứ vật chất được gắn mã đó lên. Lúc này mã số là chuẩn nhưng thứ vật chất được người bán giới thiệu, liệu có chất lượng chuẩn!? Giống như quá tập chung vào giá trị của cái mã ảo, mà quên pẹ nó cái vật chất thực tế!
    Xin chào! Xin cảm ơn!

  3. cảm ơn a Khánh vì những câu hỏi rất sâu và chất lượng. Cá nhân em cảm thấy bức tranh NFT $69m, cũng như những NFTs khác đc bán với giá trên trời trong tgian qua chỉ là 1 cú hích, cách làm giá của những người bên trong để châm ngòi cho phong trào đầu tư NFTs mới mẻ này. NFT đúng là thật sự có giá trị và khả năng sẽ đc ứng dụng rộng rãi trong tương lai, nhưng những nhà đầu tư cần sự hiểu biết và tỉnh táo để tránh rủi ro ko đáng có.

  4. NFT token hiện đang là trend và đã x rất nhiều lần giá trị. Chính bởi tính duy nhất và tính sở hữu là 2 điểm giúp cho NFT đc quan tâm trên thị trường crypto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *