Ngọc Hoàng Thượng Đế | BẠCH NGỌC KINH |Tam Kỳ Phổ Độ | Ai có duyên nên xem dù chỉ 1 lầnNgọc Hoàng Thượng Đế | BẠCH NGỌC KINH |Tam Kỳ Phổ Độ | Ai có duyên nên xem dù chỉ 1 lần. Khi xem nếu có thể đừng quên like và đăng ký xem kênh bạn nhé.
CHO RỒI CÒN ĐÓ CÓ MẤT ĐÂU – VUN BỒI CÔNG ĐỨC CŨNG THÂU VỀ MÌNH. Nam mô A Di Đà Phật.
Ngọc Hoàng Thượng đế đã tu 1750 kiếp, mỗi kiếp dài mười hai vạn chín nghìn sáu trăm năm – là đấng tạo hóa sáng lập ra càn khôn vũ trụ và vạn vật, là nguồn cội của các tôn giáo, là đấng tối cao toàn năng, làm chủ cả thần, thánh, tiên, phật, được gọi với nhiều tên khác nhau: Chúa Trời, Ông trời, Đại Từ Phụ, Đấng Tạo Hóa, Đức Chí Tôn…

Tại Việt Nam, nhất là trong đạo Mẫu, Vua cha Ngọc Hoàng là cha của Thánh Mẫu Liễu Hạnh. Trong dân gian còn lưu truyền câu chuyện: Con cóc là cậu ông trời/ Hễ ai đánh nó thì trời đánh cho hay Cóc nghiến răng thì trời đổ mưa.

Ngọc Hoàng Thượng Đế là vị vua quyền lực, cai quản toàn bộ vạn vật trong bầu trời, mặt đất, biển cả và cõi âm. Ngọc Hoàng cũng có quyền năng tự nhiên như mây mưa sấm chớp, nước lửa… bằng việc ra lệnh cho các vị thần thực hiện các ý định của mình, thường là mang lại mưa thuận gió hòa cho dân chúng. Ngọc Hoàng cũng chính là cán cân công lý, thưởng phạt các vị thần, thánh nhân.
======================================================================

BÀI KHẤN VUA CHA NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ

Nam mô a di đà phật (3 lần)

Con xin cung thỉnh đức vua cha Ngọc Hoàng Thượng Đế, Đức vua cha Bát Hải, Đức vua cha Thủy Tề, Hội đồng đức vua cha. Quan nam tào bắc đẩu, tứ đại thiên vương, thiên long hộ pháp.

Con xin cung thỉnh Ngũ vị Hoàng tử, ngũ vị Tiên Ông.

Con xin cung thỉnh Đức Hoàng Thiên Quốc mẫu, Mộc Công thiên mẫu, Mẫu Bát Hải, Mẫu Thủy tề. Thánh mẫu Cửu trùng thiên.

Con xin cung thỉnh Đức phật a di đà dược sư lưu ly quang như lai Phật – con xin cung thỉnh đức Phật thích ca mâu ni, giáo chủ cõi cực lạc sa bà như lai – con xin cung thỉnh Đức Phật mẫu Chuẩn Đề quan thế Âm bồ tát. Con xin cung thỉnh Đức phật Hoàng Trần Nhân Tông, cùng muôn ngàn chư vị Phật, chư vị Bồ tát, các chư vị La hán, các đức Hộ pháp.

Con xin cung thỉnh các Vua, các Mẫu, các chầu các quan, Mẫu đệ nhất, Mẫu đệ nhị, Mẫu đệ tam, tam tòa đức Thánh mẫu.
Con xin cung thỉnh Tứ phủ chầu bà, Tứ phủ vạn linh, long thiên thánh chúng vị tiền.

Con xin cung thỉnh các vị tiên thiên, tiên thánh, tiên thần, Đức thánh Tản Viên Sơn Thần, Đức thánh Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn, các thánh cô, thánh cậu, hồn thiêng sông núi.

Con xin cung thỉnh các Quan thần linh bản địa, Thần hoàng bản thổ, Thần công thổ địa, Thần tài, Thần quân Táo công muôn vàn chư vị thân linh đang cai quản …(Địa chỉ nhà mình).

Con xin cung thỉnh đức thánh tổ dòng họ bố hoặc (Nhà chồng) Bà cô tổ dòng họ…, các cụ tổ tiên hai bên nội ngoại, các hội đồng bà cô, ông mãnh, các vong linh, hương hồn dòng họ……, các cô bé đỏ cậu bé đỏ.

Hôm nay ngày ….. tháng ….. năm …… Chúng con: (họ tên chồng, vợ rồi đến các con….)

có nén hương, chút lễ mọn với lòng thành kính dâng lên Trời, phật, các cung các cõi linh thiêng.

Cầu xin các ngài gia hộ độ trì cho chúng con: Được âm phù, dương trợ, được trên kính, dưới nhường, được bạn bè người thân giúp đỡ, để công việc được thuận buồm xuôi gió. Cho chúng con Nhà cửa yên ấm, bình an, vợ chồng hạnh phúc, các con khỏe mạnh, có tài có lộc, có điều kiện, có phương tiện để làm phúc làm thiện, tích phúc, tích đức, làm rạng danh cho dòng họ, tổ tiên.

Lễ mọn lòng thành xin các ngài, các cung các cõi linh thiêng chấp lễ, chấp lời cầu xin thỉnh nguyện của chúng con.

Nam mô a di đà phật
—————————————
Nhân duyên chúng sanh quá sâu dày trầm luân ba nẻo sáu đường biết khi nào mới giải thoát sanh tử luân hồi

Kênh tổng hợp triết lý tinh hoa phật pháp và các tôn giáo khác nhằm hỗ trợ giúp đỡ mọi người thức tỉnh, Kiến Hoa Khai Ngộ, trọn một đời tu hành thành Chánh Đẳng Chánh Giác

Xem thêm các bài viết Giáo Dục: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

7 thoughts on “Ngọc Hoàng Thượng Đế | BẠCH NGỌC KINH |Tam Kỳ Phổ Độ | Ai có duyên nên xem dù chỉ 1 lần

  1. Sao Bac Dau
    Nam Mo A Di Da Phat Chao Mung Dai Hoi Long Hoa . Thanh that Cam On Quy Vi .
    Mong den ngay lap hoi tai Thanh Dia Viet Nam

  2. Nam Mô Huyền Khung Cao Thượng Đế Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn
    Tán thán công đức của Chú ạ . Đã có những video ban cho con trẻ biết tu . con xin chúc Chú luôn an lành phước lành bình an

  3. Con ngoc thien con dong thu tu cua ngoc hoang bi doa tran gian con kinh thỉnh cha hoan hỉ tha thu toi loi cho con gai duoc tro ve thuong gioi.con nguyen tu tam duong tinh khoi phụ long cha.ngic thiên kính lay cha

  4. Dao tran xuancau xin cau thay nan tai biet ngoc hoan g nguyen theo phap bua mechin phuong nguyen cangoc thuong de thien unglac danloi cui

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *