Nhà Thiết Kế Nguyễn Thạch cùng các mẫu thiết kế của mình -( Học Trò Của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam)Thời gian gần đây, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam ghi dấu ấn với2 sự kiện lớn: BST Sen Vàng trình diễn khai mạc Tuần lễ thời trang New York và trình diễn BST quốc kì 56 nước với sự góp mặt của hơn 30 đại sứ và hàng trăm bạn bè quốc tế.

Với những nỗ lực này, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã góp phần quảng bá văn hóa thời trang và những giá trị văn hóa Việt đến với thế giới.

Không chỉ có những đóng góp cho văn hóa thời trang, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam còn luôn hết mình vì cộng đồng và xã hội bằng những hoạt động đóng góp thiết thực và ý nghĩa, mà mới đây nhất là buổi đấu giá từ thiện Áo dài dát vàng tại Đài truyền hình Việt Nam ngày 22/09 và tại khách sạn Deawoo ngày 26/09.

Luôn sống với tâm niệm “cho đi là nhận lại”, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tiếp tục trao lại giá trị cho xã hội thông qua những khóa đào tạo cho chủ cửa hàng may đo, các nhà thiết kế trẻ.

Ngày 30/09, tại Hà Nội đã diễn ra show thời trang của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và những học trò. Show diễn này được xem như một nét vẽ mới trong sự nghiệp đào tạo của nhà thiết kế áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Những kinh nghiệm, những bài học quý giá, những tư duy thiết kế chắt chiu trong hơn 30 làm nghề của mình đã được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trao cho những bạn trẻ đam mê thời trang.

Với khóa học 4 ngày, các học viên đã học được những kỹ năng cơ bản, những tư duy kiến thức của chủ cửa hàng may đo để có cơ hội để phát triển trong ngành thời trang.

Có những học viên vẫn còn rất trẻ, mới là sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng cũng có học viên đã hơn 50 tuổi. Nhưng bằng những công thức dễ hiểu, dễ làm mà NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam truyền đạt lại, tất cả các học viên tham gia khóa đào tạo đều có thể lĩnh hội và sáng tạo ra những thiết kế cho riêng mình.

Tại show diễn, bên cạnh màn trình diễn của những thiết kế từng gây dấu ấn lớn của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thời gian vừa qua là màn trình diễn BST của các học trò của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

…………

● Học công thức áo dài ly vuông Đỗ Trịnh Hoài Nam miễn phí tại đây:

● Fanpage NTK ĐỖ TRỊNH HOÀI NAM:

● Website:
● Facebook cá nhân NTK ĐỖ TRỊNH HOÀI NAM:

● Hoặc gọi điện tới hotline : 090 339 58 66
● Showroom áo dài 01 : 63 Trần Nhân Tông – Hà Nội
● Showroom áo dài 02 : 41 Ngõ 205 Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *