Những cách giảm mỡ đùi nhanh nhất

giam-mo-dui

Đối vơi tình trạng mỡ thừa tích tụ dưới chân, làm dáng mất cân đối,gây khó khăn trong việc diện những bộ cánh ưng ý. Việc giảm mỡ đùi để có thân hình cân đối, đôi chân thon gọn là mơ ước hầu hết các bạn nữ.

giam-mo-dui

Tuy nhiên, đùi là bộ phận khó giải phóng mỡ nhất, mỡ thường tích tụ vào đùi là do cơ thể trũ nước. Để giảm mỡ đùi nhanh nhất bạn phải có chê độ luyện tập thường xuyên, chăm chỉ, kết hợp với chế đô ăn uống hợp lý. Một số bài tập sau đây sẽ là cách giúp bạn giảm mỡ đùi nhanh nhất.

1. Chạy bộ

Là phương pháp hàng đầu cho việc giảm cân vùng đùi. Không những giảm mỡ đùi hiệu quả, chạy bộ còn là phương pháp giảm cân cho cơ thể, vì nó làm đốt cháy mỡ thừa tích tụ trong cơ thể. Với 7km/h bạn có thể đốt cháy 500-700 calo.

Bạn nên tập chạy bộ mỗi ngày và tốt nhất nên tập vơi tần suất 3-4 lần/tuần,  thời gian tập tối thiểu 45 phút, chạy vào sáng,  vì sau thời gian này bắt đầu quá trình đốt cháy axit béo. Nếu chăm chỉ luyện tập bạn sẽ nhanh chóng có được đôi chân thon gọn.

2. Đạp xe đạp

dap-xe-dap

 Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, khi bạn dùng chân đạp theo vòng tròn của bánh xe sẽ có khả năng đốt 500 calorie mỗi giờ. Chỉ sau khoảng nửa tiếng đạp xe, cơ thể của bạn đã bắt đầu sử dụng đến lượng mỡ dự trữ trên cơ thể. Chính vì thế bạn nên dành ít nhất từ 30-45 phút đạp xe mỗi ngày. Bạn có thể đạp xe 2 lần trong ngày, vào sáng sớm và chiều tối.

Nếu đạp Xe đạp phục hồi chức năng chậm 20km/h sẽ có công dụng tương tự như đi  bộ 5km/h. Nhưng nếu bạn đạp xe nhanh , sẽ mang lại hiệu quả cao hơn chạy bộ. Bạn không cần vận động đến khớp chân nhiều như chạy bộ, bạn có thể đạp xe thoái mái, nhanh hay chậm tùy theo sở thích của mình.

3. Bài tập giữ thăng bằng

Đứng vững trên một chân, chân còn lại đưa ra ngoài. Từ từ ngồi xuống, đứng thẳng dậy.

Tiếp theo đưa chân trái ra sau, giữ ngực thấp xuống  về phía trước cho đến khi toàn thân song song sàn nhà .Tiếp tục di chuyển cánh tay duỗi thẳng về phía trước, sau đó đổi vị trí chân và tay, lặp đi lặp lại thành một động tác hoàn chỉnh. Làm tương tự với chân bên kia. Bài tập này vừa tác dụng giảm béo vùng mông, vừa tập luyện cho cơ bụng và đặc biệt là phần bắp đùi được săn chắc hơn.

4. Ăn nhiều rau xanh

 Lợi thế của việc ăn nhiều rau là tăng lượng chất xơ và hàm lượng nước, cho phép bạn giảm cân hiệu quả mà không gây ra cảm giác đói, giúp ngăn chặn việc ăn quá nhiều.  Các loại rau cũng ngăn ngừa khả năng giữ nước và giúp bạn giảm cân do cao chất xơ. Với bất kỳ kế hoạch giảm cân nào, bạn cũng cần phải kết hợp chế độ ăn uống dùng nhiều rau xanh. Rau xanh  giúp hạn chế đưa lượng chất béo vào cơ thể, giúp cơ thể không bị mất nước, làn da vẫn căng mịn và khỏe đẹp. 

Bên cạnh áp dụng các cách giảm mở đùi nhanh như trên, bạn cần kết hợp với viên giảm cân. Đây chính là sự lựa chọn thông minh của bạn. Vì uống viên giảm cân sẽ không cần mất nhiều thời gian của bạn, không cần luyện tập những bài tập giảm cân kéo dài và mệt mỏi. Với cách ăn uống hợp lý, Lifesport sẵn sàng giúp bạn thải mỡ thừa nhanh chóng, ngăn ngừa tăng cân trở lại.

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *