Những giọng đọc huyền thoại của Tiếng nói Việt NamPhim tài liệu về các phát thanh viên nổi tiếng với giọng đọc đi cùng năm tháng của Đài phát thanh Tiếng nói Việt Nam (VOV).
Nhân vật chính: NSND Tuyết Mai, NSUT Phương Chi, NSUT Hà Phương, NSUT Hoàng Yến …

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

31 thoughts on “Những giọng đọc huyền thoại của Tiếng nói Việt Nam

 1. Cựu tình báo Mỹ Andrey Sauvagout đã bị mê hoặc và bị xúc động bởi giọng đọc của NSUT Kim Cúc và NSUT Việt Hùng ! Qua câu nói đơn giản : "Đây là đài tiếng nói VN …".

 2. Cảm ơn các nghệ sĩ rất nhiều đã cho chúng ta những kỷ niệm còn mãi với thời gian, chúc các nghệ sĩ mạnh khỏe, an lành, viên mãn!!!

 3. Chẳng biết đến bao giờ mới có được giọng đọc như cô Tuyết Mai nữa. Phải gọi là huyền thoại , số 1 VN

 4. Tôi vẫn từng ao ước được nghe lại những giọng đọc của họ thì lại được nghe thật vi diệu, những giọng đọc ấy nó in sâu vào tim tôi, cảm ơn truong trình

 5. Đúng là giờ nghe lại những giọng đọc của các bác, các cô, chú mà nổi da gà, ứa nước mắt. Tuổi thơ lại ùa về. Xin cảm ơn các bác, các cô, chú.

 6. Lũ tàn quân vnch lưu vong ở hải ngoại ngoảnh tai mà nghe tiếng nói truyền cảm của phát thanh viên dài tiếng nói vn phát thanh từ hà nội .
  Thật ngưỡng mộ chất giọng vn dích thực .

 7. Những giọng đọc huyền thoại ,thời chiến tranh chống mỹ cứu nước Đồng bào chiến sĩ nghe ấm lòng nhưng quân thù nghe thì khiếp sợ .

 8. Nghe nhạc dạo lúc chuẩn bị kể chuyện đêm khuya, rồi giọng đọc của cô chú đọc truyện thì bao nhiêu tuổi thơ ùa về, thật là xúc động.

 9. Tất cả các ptv, btv nữ của đài truyền hình và vov bây giờ chán ko thể tả nổi, giọng thì yếu rồi giọng địa phương. Chẳng hiểu là đào tạo cái kiểu gì.

 10. Nhớ đến 1 thời thơ ấu, đêm nào cũng ôm đài radio để nghe tiết mục Đọc truyện đêm khuya của VOV, nhớ mãi giọng đọc của NSUT Hà Phương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *