Những lần Trấn Thành Trường Giang KHOE đồ vợ tặng, lẫn bốc phốt khiến vợ MUỐI MẶT trên sóng! | SMLNhững lần Trấn Thành Trường Giang KHOE đồ vợ tặng, lẫn bốc phốt khiến vợ MUỐI MẶT trên sóng!
—————-
#giongaigiongai #gagamua5 #tranthanh #truonggiang
—————-
Nhấn vào link đăng ký SML Channel để nhận nhiều video hấp dẫn các bạn nhé
Link:
Fanpage: SML Channel:
Tik Tok:
Instagram:
—————-
Cast: Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa, Hòa Minzy, Erik, Hoàng Thùy, Nguyễn Hồng Thuận, Xuân Lan, Siu Black, Nam Trung, Quang Hà, Sam

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giai-tri

Author: admin

5 thoughts on “Những lần Trấn Thành Trường Giang KHOE đồ vợ tặng, lẫn bốc phốt khiến vợ MUỐI MẶT trên sóng! | SML

  1. Các bạn lưu ý: Đừng bao giờ vay tiền qua APP của App vay Oneclickmoney, moneycat nhé. Nếu các bạn có kẹt tiền chi tiêu thì nhờ bạn bè giúp vài trăm hay 1 triệu, rồi đi làm lại từ từ trả. App vay này do bọn Nga điều hành, thằng quản lý nó nói " Tao chỉ cần thu tiền về, tụi bây chửi bới ra sao tao không cần biết". Nhiều người nghèo, thấy vay dễ, chỉ cần chụp CMND rồi hệ thống nó kiểm tra xong rồi cho vay, nên vướn vào. Nó sẽ gọi điện ngày đêm, gọi cho cả cha mẹ, anh chị em để báo khi chưa trả tiền kịp. Vay 1 triệu, sau hơn 15 ngày phải trả nó hơn cả 1.5tr. Tụi này đang bốc lột người VN chúng ta hơn cả bọn cường hào áp bức ngày xưa. Các bạn chỉ cần dính vào App của nó, thì tự động các bạn sẽ bị chuyển khoản 300k hay 500k vào tài khoản do nó tự làm cho các bạn, mà các bạn không hay. Chỉ khi nhân viên nó đòi nợ thì các bạn mới té ngữa ra là dính vào vai tiền Tụi vay app này đang tàn sát chúng ta và làm giàu bất chính. Mong các bạn hạy thận trọng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *