NPH2020_475: TOANG – Đà Nẵng cách ly 100% – Quảng Ngãi và tpHCM cũng sẽ tiếp theoSau khi Hoa Kỳ và đồng minh bác bỏ các yêu sách của TQ tại Biển Đông thì từ đầu tháng 7 các lực lượng “gián điệp” đã xâm nhập bằng kỹ thuật tinh vi từ trong nội địa. Sự tham lam hay dễ dãi của UBND Đà Nẵng đã để địch cài cắm người xung quanh UBND và những điểm chiến lược. Virus mới được xác định từ bền ngoài truyền vào và từ đó suy ra ……………….

Vui lòng bấm “Đăng Ký” (màu đỏ góc phải bên dưới) để nhận thông báo video mới nhất của kênh

Email: bacha52@gmail.com
ĐT: (+00) 1-714-469-320
VN (+84) 0327941647

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

11 thoughts on “NPH2020_475: TOANG – Đà Nẵng cách ly 100% – Quảng Ngãi và tpHCM cũng sẽ tiếp theo

  1. Giờ thì chưa xác định được fo từ đâu nên rất lo anh ơi … còn TQ họ đến VN toàn trai tráng nên không rỏ họ vào để làm gì mà đông lắm anh à , hôm nay lại phát hiện thêm 5 người TQ núp trốn trên tầng 2 quán trà sửa ….

  2. Anh Hùng ơi !hôm qua có việc bận nên bỏ điện thoại dưới sân nhà có người lấy đt mở xem có viết com m nói bậy gì đó mong Thông cảm nhé anh ?…

  3. Anh Hùng ơi ! V N sẽ khống chế được cơn đại nầy thôi .Tôi rất tin tưởng nghành y học V N và tay nghề BÁc Sỉ việt Nam !

  4. VIRUS NÀY 100% DO THẰNG TRUNG QUỐC TẠO RA, TRƯỚC KHI NÓ TUNG RA LÂY NHIỄM CHO THẾ GIỚI LÀ NÓ ĐÃ THỬ NGHIỆM TRÊN DÂN NÓ RỒI VÀ ĐÃ CÓ PHÁT ĐỒ ĐIỀU TRỊ VÀ ĐIỀU CHẾ VACCINE RỒI, NHƯNG VACCIN NÓ KHÔNG TUNG RA SỚM LÀ VÌ SỢ BỊ LỘ, NÓ CHỜ THẾ GIỚI THỬ NGHIỆM GẦN TỚI GIAI ĐOẠN CUỐI LÀ NÓ TUNG RA TRƯỚC.

  5. Như thế là lũ cán bộ hủ hóa đang làm toang VN…
    Phen này hết ăn khế mà phải ăn cherry! 😡😂😊

  6. Chào chú Hùng , để nói về nhóm người TQ nhập lậu vào VN ta . Thì ta phải nhớ lại chiến tranh biên giới ( TQ xâm lược VN 17/2/1979 ) ở thị xã lào cai trước ngày TQ xâm lược VN , những quân nhân TQ đã thâm nhập vào lào cai trước đó vài ngày , tối 16/2 bọn TQ thâm nhập dả dạng dân thường và đã cắt một số đường dây thông tin . Còn có một số ( việt gian ) làm chỉ điểm cho quân TQ . Vậy nhóm TQ nhập cảnh lậu vào VN , mại tại sao lại là vào Đà Nẵng ( ĐÀ NẴNG LÀ QUÂN CẢNG QUAN TRỌNG CỦA TA ) ? CÂU TRUYỆN CẢNH GIÁC .
    về vấn đề phát tán bệnh dịch cũng không loại trừ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *