NS Hoài Linh thay cố NS Chí Tài hoàn thành tâm nguyện dang dở, Sơn Tùng đối mặt với chuỗi scandalThật đúng với câu nói: “Khi ta tặng hoa hồng, trên tay còn lưu mãi mùi hương”

#sontung #hoailinh #chitai #haitu #thieubaotram #chungtacuahientai

Mới đây em trai của cố nghệ sĩ Chí Tài là anh Chí Thiện ở Mỹ vừa có thông báo ngắn gọn trên trang cá nhân về quỹ từ thiện được gia đình lập ra sau khi cố nghệ sĩ qua đời. Lúc sinh thời, cố NS Chí Tài luôn có tâm nguyện được giúp đỡ bà con miền Trung. Trước khi tổ chức tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam và tại Mỹ, nghệ sĩ Hoài Linh và gia đình cố nghệ sĩ thống nhất không nhận vòng hoa và tiền phúng điếu. Thay vào đó, số tiền này sẽ được người viếng chuyển vào quỹ từ thiện mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài để làm công tác thiện nguyện. Đến hôm nay, sau hơn 2 tháng ngày mất của cố nghệ sĩ, quỹ từ thiện đã được gia đình tổng kết với số tiền nhận được là 83 ngàn USD, tương đương với hơn 1,9 tỷ đồng.

Những ngày qua, có lẽ cái tên Sơn Tùng M-TP là cái tên được réo gọi nhiều nhất trong vì loạt thị phi “căng đét”. Ồn ào tình ái với Thiều Bảo Trâm – Hải Tú còn chưa kịp hạ nhiệt, loạt sản phẩm đình đám của Sơn Tùng cũng gặp phải loạt ồn ào “đạo nhái”.

~~~
NS Hoài Linh thay cố NS Chí Tài hoàn thành tâm nguyện dang dở, Sơn Tùng đối mặt với chuỗi scandal

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giai-tri

Author: admin

10 thoughts on “NS Hoài Linh thay cố NS Chí Tài hoàn thành tâm nguyện dang dở, Sơn Tùng đối mặt với chuỗi scandal

  1. Chú ơi, con cảm ơn Chú đã mang lại cho con tuổi thơ, nụ cười, sự vui vẻ khi xem hài của Chú. Chú đi rồi…con buồn lắm nhưng con tin là Chú đg ở bên Chúa đúng không ạ. Chú ơi, tuổi thơ của tụi con tự hào khi có Chú lắm. Chắc chắn Cô Bé Heo (vợ Chú), Chú Hoài Linh, các nghệ sĩ trong showbiz Việt và chúng con sẽ sống thật tốt.
    CHÚ CHÍ TÀI ƠI CON YÊU CHÚ LẮM

  2. Lạy mấy chế,, soi người ta thì hãy thử làm xem đc như vậy ko?! Tất cả sản phẩm mới đều đc dự trên cái đã có và làm nó thành cá tính riêng của mình là oki

  3. – CHÚ MÃI MÃI TRONG LÒNG CHÚNG CON. TRONG LÒNG TẤT CẢ NGƯỜI HÂM MỘ . NGƯỜI NGHỆ SĨ TÀI HOA, ĐÁNG KÍNH. CON XIN CUỐI ĐẦU VỀ SỰ TÔN TRỌNG ĐỐI VỚI CHÚ . MẶC DÙ CHÚ ĐẢ RA ĐI. NHƯNG HÌNH ẢNH CỦA CHÚ, NHỮNG TIỂU PHẨM HÀI, NHỮNG BỘ PHIM VÀ RẤT NHIỀU SỰ XUẤT HIỆN, SỰ ĐÓNG GÓP CỦA CHÚ CHO NỀN NGHỆ THUẬT VIỆT NAM VẨN CÒN MÃI TRONG LÒNG NGƯỜI HÂM MỘ.

    – CHÚ RA ĐI THANH THẢN, CHÚNG CHÁU SẺ MÃI NHỚ CHÚ. CHÚ CHÍ TÀI KÍNH MẾN !!! 🙏🙏🙏.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *