Nữ đại gia Sài Gòn leo lên cây dừa tiền tỷ, cây dừa 6 đọt II ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNGSau loạt video về người vợ siêu dễ thương, kênh Độc Lạ Bình Dương xin giới thiệu nữ đại gia Sài Gòn sở hữu cây dừa 6 đọt trị giá tiền tỷ. Cô có 3 cây dừa 2 đọt, 5 đọt và 6 đọt rất độc lạ.
——————–
Độc Lạ Bình Dương là kênh chuyên chia sẻ những câu chuyện độc đáo, kỳ lạ nhưng phải có tính nhân văn, hữu ích.
– Hãy giúp chúng tôi đạt 100 NGÀN người đăng ký. Chân thành cảm ơn!
– Nếu bạn biết chuyện độc lạ xin cho chúng tôi biết để đi quay bằng cách gọi về số 0867. 965.271. (Gặp Phú chủ kênh Độc Lạ Bình Dương). Xin cảm ơn.
———————-
Nếu thấy video hay bạn có thể ủng hộ cho kênh Độc Lạ Bình Dương tại ứng dụng paypal.me/nhuphu (Email: doannhuphumot@gmail.com), STK: 10057897 Ngân hàng Á Châu (ACB) Phòng Giao Dịch Thủ Dầu Một, Bình Dương, Doan Nhu Phu.

Liên hệ với Như Phú, chủ kênh Độc Lạ Bình Dương qua email: doannhuphumot@gmail.com
Để hỗ trợ việc gấp, gọi về kênh Độc Lạ Bình Dương theo SDT : 0867965271
——————————
Tất cả video trên kênh Độc Lạ Bình Dương thuộc sở hữu trí tuệ của Như Phú và được bảo hộ bản quyền bởi Casting Asia. Chúng tôi không chấp nhận mọi hình thức sử dụng lại sản phẩm trên tất cả nền tảng như Youtube, Facebook…khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Như Phú.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/nong-nghiep

Author: admin

36 thoughts on “Nữ đại gia Sài Gòn leo lên cây dừa tiền tỷ, cây dừa 6 đọt II ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNG

  1. Thấy chị chủ rất xin đẹp nhìn chị leo cây dừa là biết chị vừa giàu có xin đẹp và rất hiền lành lương thiện

  2. Cây dừa nhiều đọt cũng lạ thật đấy. Cây đã trồng hai mươi mấy rồi, rễ ăn sâu vào lòng đất, và thân cây đã cao vút, làm thế nào mà bứng cây dừa lên để trồng lại mà ko chết? Ai là người trả tiền tỷ cho việc này nhỉ? 😂😂😂😂

  3. Hiện tại Ô Long có thông tin 1 Chùa cần bán 1 cây mai cao khoảng 4 met, tàng rộng khoảng 6 met, đường kính khoảng 80cm, cao lên khoảng 2 met lại chia ra 4 nhánh to bằng nhau, mỗi nhánh đường kính khoảng 30cm
    2- 2 vườn mai lớn hàng trăm cây. Đang cần bán để xây Chùa và làm tự thiện. Chị và Độc lạ Bình Dương nếu có quan tâm thì liên lạc với ÔLong nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *